Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 09

Nội Thất Phòng Ngủ Trẻ Em CRMA 09

Mã Sản Phẩm: CRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu như bạn có một căn hộ với diện tích lớn và đang muốn thiết kế một phòng ngủ trẻ em dành cho con của bạn thì mẫu phòng ngủ CRMA 09 từ aFFe sẽ là một trong những ý tưởng tham khảo tuyệt vời. Mặc dù việc thiết kế phòng ngủ cho trẻ em không phải là một việc dễ dàng đối với cả những nhà thiết kế nội thất, và đôi khi, thiết kế một căn phòng lớn lại khó khăn hơn là thiết kế một căn phòng nhỏ. Và bây giờ, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ CRMA 09, một mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em mà chúng tôi vừa thực hiện.

Đây là một căn hộ ở trung tâm Quận 1, aFFe được chủ căn hộ yêu cầu thiết kế phòng ngủ dành cho một bé trai 11 tuổi, và các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã rất nỗ lực trong việc thiết kế phù hợp với sở thích của cả hai thế hệ là bố mẹ và con cái. Mục tiêu thiết kế của chúng tôi trong công trình này là một căn phòng hiện đại và có cá tính riêng dành cho bé trai này nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thời trang và sự phù hợp về công năm cho những năm phát triển sắp tới của trẻ. Các nhà thiết kế của aFFe đã sử dụng gam màu tối mạnh mẽ trong căn phòng này. Chiếc giường thấp với kích thước lớn phù hợp với căn phòng sẽ là nơi để bé có những giấc ngủ sâu, không chỉ có vậy, với chất liệu gỗ sồi tự nhiêncòn làm cho căn phòng sang trọng và ấm áp hơn. Hai chiếc tab đầu giường cũng với thiết kế lớn là nơi lưu trữ sách và truyện dành cho bé hay thậm chí là những món đồ chơi thông dụng. Một chiếc ghế nghỉ được đặt ngay phía cuối giường làm cho căn phòng tiện nghi hơn và tiện dụng trong việc thư giãn hay đọc một cuốn sách. Căn phòng này chúng tôi được yêu cầu thiết kế theo xu hướng giáo dục của Châu âu với không gian mở, năng động, thoải mái, không đặt nặng các yếu tố học tập.

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho những ai ngay từ bước chân đầu tiên vào phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi, aFFe luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về mẫu phòng ngủ trẻ em CRMA 09 này.

Go Top