Phòng Trẻ Em Đẹp Cho Bé Gái CRMA 07
  • phong tre em 2
  • phong tre em 3
  • phong tre em 4

Phòng Trẻ Em Đẹp Cho Bé Gái CRMA 07

Mã Sản Phẩm: CRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian dành riêng cho cô công chúa nhỏ nhà bạn với những họa tiết Châu Âu bán Cổ điển sẽ toát lên vẻ trong sáng hồn nhiên của bé. Với mẫu thiết kế phòng dành riêng cho bé gái mà aFFe thiết kế chắc hẳn các cặp vợ chồng đều thích thú để dành cho cô công chúa của mình.

Các cặp vợ chồng đều mong muốn con cái mình có được những điều kiện tốt nhất để phát triển, và phòng trẻ em là điều mà gia đình bạn luôn quan tâm để bé có thể có được cuộc sống tự lập sau này. Với mẫu thiết kế phòng dành cho bé gái mà aFFe đã lên ý tưởng và trau chuốt từng đường nét sẽ tạo cho không gian của bé một màu sắc thể hiện sự trong sáng và hồn nhiên. Màu sắc trang nhã nhẹ nhàng là chủ điểm của phòng, với phòng ngủ rộng và thông thoáng được thiết kế hai cửa số lớn đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào khiến phòng của trẻ luôn toát vẻ trong sáng. Phòng học riêng cũng như khu vực đọc sách riêng là góc học tập của trẻ được thiết kế với kệ sách đa năng, tiện nghi và khoa học. Thêm vào đó, trẻ có không gian giải trí riêng với khu vực xem tivi. Một tổng thể thiết kế kiểu dành cho công chúa nhỏ nhà bạn, hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn mong muốn trẻ sẽ phát triển có cuộc sống tự lập riêng sau này.

Những ý tưởng sáng tạo trong thiết kế của aFFe sẽ đem lại sự hài lòng nhất định cho bạn và cho cả gia đình bạn. Với những mẫu phòng được thiết kế dành riêng cho con trẻ của bạn và bạn mong muốn các bé có được không gian sống để có thể xây dựng tính tự lập sáng tạo trong bé, hãy đến với aFFe để đem về cho gia đình mình những thiết kế hoàn hảo này. Bên cạnh phòng trẻ em, aFFe còn tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng làm việc và các phòng khác trong ngôi nhà của bạn.

Go Top