Phòng Trẻ Em Hiện Đại CRMA 10

Phòng Trẻ Em Hiện Đại CRMA 10

Mã Sản Phẩm: CRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu gia đình bạn có 2 đứa trẻ chênh lệch với nhau nhiều tuổi thì mẫu thiết kế phòng trẻ em CRMA 10 này sẽ cực kỳ phù hợp với nhà bạn. Hôm nay, các nhà thiêt kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn một mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em với các khu vực chức năng riêng biệt dành riêng cho những đứa trẻ nhà bạn để giúp chúng phát triển khả năng sáng tạo cũng như mang lại thuận tiện cho các hoạt động của chúng trong căn phòng của mình.

Về màu sắc thì không gian nội thất phòng trẻ em đặc biệt này sử dụng nhiều màu sắc sinh động của thảm và giấy dán tường, nhưng màu chủ đạo là màu vàng để kích thích sự sáng tạo và cũng là màu yêu thích của trẻ em. Chiếc thảm với nhiều màu sắc đa dạng được đặt ở chính giữa căn phòng tạo ra một điểm nhấn cho mẫu thiết kế của chúng tôi cũng như tạo ra khu vực vui chơi cho những đứa trẻ. Hai chiếc giường ngủ có thiết kế tiết kiệm không gian để cố gắng mang lại cho nhiều không gian vui chơi nhất cho các bé của bạn. Một góc học tập được đặt gần cửa sổ với thiết kế nhiều găn chứa tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ sách vở của con bạn, cùng với đó là một kệ thấp để lưu trữ đồ chơi ở phía đối diện của căn phòng dành cho em bé nhỏ hơn của bạn. chúng học tập. Các bé sẽ được xem những chương trình truyền hình mà yêu thích với chiếc TV được treo cao trên bức tường phía trên để tránh việc va chạm với TV khi nô đùa. Chân tường cũng được trang trí với những hình ảnh động vật và khoa học ngộ nghĩnh, rất phù hợp với sự phát triển tư duy sáng tạo cho các bé của bạn.

Với mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em cực đẹp CRMA 10 này, chúng tôi đã mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn trong việc tham khảo các mẫu nội thất dành cho không gian phòng trẻ em nhà mình và hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin về mẫu phòng ngủ này.

Go Top