Mẫu Phòng Thay Đồ CWRMA 03 Tại HCM

Mẫu Phòng Thay Đồ CWRMA 03 Tại HCM

Mã Sản Phẩm: CWRMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong một căn nhà hiện đại ngày nay, việc bố trí thêm một không gian phòng thay đồ vào trong nhà là điều khá cần thiết đối với nhiều người vì nó giúp lưu trữ, sắp xếprất tốt số lượng lớn quần áo và các phụ kiện trang sức của họ. Nó cũng khiến bạn dễ dàng hơn trong việc thay đồ hàng ngày và tiết kiệm thời gian hơn so với tủ quần áo thông thường.Nếu bạn đang có một không gian trống dành cho phòng thay đồ thì hay tham khảo mẫu thiết kế phòng thay đồ  CWRMA 03 có diện tích nhỏ nhưng đa chức năng này của chúng tôi.

Với phong cách thiết kế hiện đại tập trung vào công năng cho chủ nhà vàthi công bằng vật liệu chính là gỗ sồi Mỹ, hệ thống tủ quần áo với màu mộc mạc của gỗ tự nhiên làm cho những bộ quần áo đắt tiền của bạn trở nên nổi bật và sang trọng hơn với mẫu thiết kế này của chúng tôi. Kệ tủ mở được thiết kế trên bức tường đối diện cửa ra vào giúp bạn trưng bày túi sách, giày dép trên các kệ tủ mở đó và với những tủ đóng lại là rất tuyệt vời cho để lưu trữ các loại khăn hay quần áo lót. Một bên tủ được bố trí để bạn có thể gấp gọn quần áo của mình lại, ở giữa là một không gian làm việc nhỏ chỉ để đặt một chiếc máy tính xách tay.Không gian ngăn tủ sát trần là nơi bạn có thể lưu trữ va-ni du lịch hay là những chiếc hộp giày dép,...Còn ở bức tường hai bên là tủ có giá treo áo và bên dưới bạn có thể chứa giày dép hay sắp xếp những phụ kiện thường sử dụng. Hai chiếc tủ mở đó chúng tôi thiết kế riêng biệt nhằm tạo sự riêng biệt cho hai khu vực treo đồ nam và nữ. Với mẫu thiết kế này chúng tôi muốn mang lại cho bạn một không gian sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại đi kèm sự tiện nghi khi sử dụng chức năng chính của phòng thay đồ.

Hãy liên hệ ngay với aFFe, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế nội thấtphòng thay đồ cho bạn để có thêm ý tưởng trong việc cá nhân hóa phòng thay đồ nhà mình.

Go Top