Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hầm Rượu Sang Trọng WCCA 02 Tại Quận 2

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Hầm Rượu Sang Trọng WCCA 02 Tại Quận 2

Mã Sản Phẩm: WCCA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Khi thiết kế nội thất cho một căn nhà thì thường chỉ là những phòng thông dụng như thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng trẻ em,… Chúng ta sẽ hiếm gặp những căn nhà lớn với phòng thay đồ, hầm rượu, phòng chiếu phim, và hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế hầm rượu dành cho gia đình WCCA 02 .

Hầm rượu này được thiết kế và xây dựng dưới tầng hầm của một căn biệt thự tại Quận 2. Và căn biệt thự của bạn cũng sẽ sang trọng hơn rất nhiều nếu sở hữu một hầm rượu như thế này, tuy là phong cách cổ kính, nhưng vẫn mang một nét hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Được thiết kế với không gian nội thất bằng gỗ, tạo hình các bức tường gỗ thông thoáng với hình vòng cung làm cho bạn cảm thấy được thư giãn trong một không gian vô cùng yên tĩnh, chắc chắn và an toàn. Còn gì bằng khi cùng người thân, bạn bè thân thiết thưởng thức những cốc rượu vang êm dịu nhưng ấm nồng. Không gian nội thất hầm rượu này còn tiện nghi hơn với bộ bàn ghế gỗ giữa căn phòng thích hợp cho việc vừa thưởng thức hương vị rượu vang vừa là nơi giải trí. Với không gian này, bạn sẽ không cảm thấy không bị làm phiền bởi những yếu tố bên ngoài, không gian này sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc suy nghĩ những vấn đề gia đình và công việc. Chiếc đèn chùm hiện đại sẽ có một làm nhiệm vụ lớn đó là mang lại ánh sáng cho trung tâm căn hầm, nó cũng góp phần tạo cho không khí căn hầm thêm ấm áp hơn.

Hãy thử làm một điều gì đó phá cách cho không gian biệt thự của bạn bằng việc sở hữu mẫu thiết kế hầm rượu WCCA 02 của aFFe. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang tới cho bạn những giải pháp thiết kế tốt nhất cho hầm rượu nhà bạn.

 

Go Top