Phòng Chiếu Phim Tại Gia ERMA 03

Phòng Chiếu Phim Tại Gia ERMA 03

Mã Sản Phẩm: ERMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong không gian nội thất biệt thự thì không gian giải trí luôn là nơi được thiết kế một cách khá cẩn thận, tinh tế vì đó là nơi thể hiện đẳng cấp của chủ nhà. Đây cũng sẽ là nơi tạo cho bạn sự thoải mái, giúp bạn lấy lại những năng lượng sau những bộn bề, mệt mỏi của công việc bằng những đam mê cá nhân của mình, vì vậy việc thiết kế vô cùng được quan tâm và chú trọng. Và phòng chiếu phim ERMA 03 sẽ là một ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo dành cho không gian biệt thự của bạn từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

Điều tuyệt vời đầu tiên, khiến bạn cảm thấy hoàn hảo cho mẫu thiết kế này đó là việc thiết kế hai không gian chức năng riêng biệt tại căn phòng này. Một khu vực xem phim riêng và một khu vực quầy bar với kệ rượu riêng. Khu vực thưởng thức rượu với chiếc bàn đơn giản cùng hai chiếc ghế cao ấn tượng sẽ là nơi phục vụ cho việc ăn uống của bạn trước, trong và sau khi xem phim. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tiện nghi, sang trọng với những chiếc kệ gỗ đựng rượu độc đáo với nhiều kiểu trưng bày rượu khác nhau. Khu vực này còn chú trọng đến việc lựa chọn những chiếc đèn treo trần không cầu kỳ nhưng ấn tượng dành cho căn phòng. Bước vào sâu căn phòng sẽ là khu vực phòng chiếu phim mini dành cho bạn và gia đình. Không rộng lớn như một rạp chiếu phim dịch vụ nhưng nó đủ để tạo cảm giác thoải mái và đẳng cấp dành cho nhà bạn với không gian này. Cũng sẽ có hai tầng ghế được thiết kế êm ái, cực kỳ thoải mái khi ngồi nhưng đơn giản, chiếc máy chiếu được thiết kế hiện đại khu vực trần nhà kết hợp những chiếc đèn led trần ấn tượng. Căn phòng được lựa chọn màu tối dành cho bức tường, bạn sẽ tận hưởng những bộ phim mình yêu thích mà không bị chi phối bởi những màu sắc khác, một không gian hoàn hảo cho niềm đam mê điện ảnh của bạn.

Nếu cảm thấy đây là mộttrong những ý tưởng thiết kế thi công nội thất mà bạn đang tìm kiếm, hãy gọi cho aFFe. Chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn nhiều chi tiết đặc biệt hơn nữa trong mẫu thiết kế phòng chiếu phim tại gia này.

Go Top