Phòng Thay Đồ Sang Trọng Và Cao Cấp CWRMA 02

Phòng Thay Đồ Sang Trọng Và Cao Cấp CWRMA 02

Mã Sản Phẩm: CWRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong hầu hếtcác bản vẽ thiết kế nội thất biệt thư sang trọng và tiện nghi thì việc bố trí một phòng thay đồ phù hợp với chức năng chính của nó là điều cực kỳ cần thiết vào ngày nay.Tuy nhiên, các phòng thay đồ không quá phổ biến vì chúng là loại phòng dành cho những ngôi nhà có diện tích lớn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế phòng thay đồ dành cho biệt thự của mình thì các nhà thiết kế nội thất aFFe sẵn sàng chia sẻ với bạn một mẫu thiết kế nội thất phòng thay đồ dành cho một biệt thự sang trọng nằm tại quận Bình Tân.

Trong mẫu thiết kế này chúng tôi đã sử dụng chất liệu gỗ sồi tự nhiên cho hầu hết các đồ nội thất phòng căn phòng để mang lại sự mộc mạc cho phòng thay đồ này, mục đích chính là để cho những bộ quần áo rực rỡ nổi bật trên nền mộc mạc của gỗ. Một hệ thống kệ tủ mở được bố trí dọc theo hai bên tường trong căn phòng, đây là nơi bạn sẽ lưu trữ hay trưng bày những bộ quần áo hay túi xách mà bạn yêu thích, và tuyệt vời hơn cả là những kệ tủ này được thiết kế với tính cá nhân hóa cao. Những ngăn kệ lưu trữ túi xách được bố trí ở góc phía bên ngoài, những chiếc kệ tủ không chỉ lưu trữ mà còn là trưng bày quần áo đắt tiền trải rộng khắp không gian được phân khu riêng biệt tùy theo chức năng treo áo, quần hay những ngăn kéo đựng phụ kiện, đồng hồ, trang sức,...và tùy vào số lượng đồ đạc của bạn mà những ngăn này được bố trí ít hay nhiều.Ngoài ra còn có những kệ tủ dùng để lưu trữ va-nidu lịch ở ngăn trên cùng sát trần, cũng như ngăn lưu trữ chăn, drap, gối,...Độc đáo và nổi bật nhất là những chiếc giá treo quần áo được đặt ở chính giữa căn phòng sẽ là nơi bạn treo những bộ trang phục mà bạn sẽ mặc thường xuyên vào mỗi ngày. Vì đây là một căn phòng thay đồ tiện nghi nên không thể thiếu một chiếc gương lớn được thiết kế trên toàn bộ một bức tường để tạo cho bạn một vị trí thay đồ hoàn hảo và nó cũng làm cho căn phòng này lớn lên rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với aFFe, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiều thông tin hơn nữa về mẫu thiết kếnội thất phòng thay đồ này, đây chính là một căn phòng không thể thiếu cho căn biệt thự sang trọng và tiện nghi của bạn. 

Go Top