Thiết Kế Hầm Rượu Châu Âu WCCA 01
  • ham ruou 2
  • ham ruou 3
  • ham ruou 4
  • ham ruou 5

Thiết Kế Hầm Rượu Châu Âu WCCA 01

Mã Sản Phẩm: WCCA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nội thất nhà bạn sẽ trở nên sang trọng, quý phái hơn với thiết kế hầm rượu được dành trọn riêng một phòng. Chắc hẳn đây sẽ là điểm nổi bật nhất khi bạn có khách và muốn mời vị khách của mình 1 ly rượu vang trong không gian hoàn toàn hoành tráng và sang trọng này.           

Hầm rượu được mang phong cách của giới nhà giàu Châu Âu rất riêng biệt, không gian không chỉ mang một kiến trúc nổi bật mà còn là nơi hoàn hảo cho những người có sở thích thưởng thức rượu. Hầm rượu mẫu này được thiết kế và xây dựng tại một biệt thự lớn nằm ở quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng với diện hầm có sức chứa hơn 2000 chai rượu và đây quả là nơi dành riêng cho bộ sưu tập tuyệt vời gồm các loại rượu mà người chủ sở hữu đam mê. Tổng thể thiết kế hầm rượu mang vẻ mộc mạc, cổ kính của gỗ cùng với hương vị của rượu vang nồng nàn, tạo nên một không gian nghệ thuật lãng mạn, hòa quyện tiếng nhạc du dương sẽ đem lại cảm giác thư giãn, thoát khỏi những lo toan phiền muộn, bộn bề trong cuộc sống. Hãy hòa mình trong không gian cổ kính cùng vị chát tinh tế của rượu vang để cảm nhận giây phút thư giãn trong không gian tuyệt vời với mẫu thiết kế hầm rượu này. Với điểm nhấn là không gian thưởng thức rượu, với nét chấm phá cổ điển nhưng không kém phần sang trọng, không gian nơi đây trở nên tinh tế và vô cùng ấm cúng.

Một không gian được các nhà thiết kế nội thất của aFFe thiết kế dựa trên nhu cầu độc nhất của khách hàng. Mẫu thiết kế hầm rượu này được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh và chủ sở hữu hoàn toàn hài lòng với thiết kế aFFe mang lại. Hãy đến và cảm nhận sự hài lòng cùng aFFe trong mỗi không gian nội thất.

Go Top