Thiết Kế Nội Thất Phòng Ăn DRMA 01

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ăn DRMA 01

Mã Sản Phẩm: DRMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

DRMA 01 là một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cực kỳ sang trọng và tinh tế với khu vựcphòng ăn riêng biệt nhìn ra hồ bơi dành cho một căn biệt thự tại Bình Tân mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã sáng tạo lên, đây sẽ là không gian ấm cúng mà bạn và các thành viên trong gia đình mìnhsẽ cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon của bữa cơm gia đình. Mẫu thiết kế phòng ăn DRMA 01 của chúng tôi sẽkhông chỉ giúp cho căn biệt thự của bạn thêm tiện nghi và phong cách hơn mà còn là sự tinh tế của bộ bàn ăn trung tâm.

Với yêu cầu của chủ nhà là thiết kế một phòng ăn với đầy đủ tiện nghi và có thể mở rộng chiếc bàn ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng khi có những bữa ăn gia đình lớn hơn, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho chức năng mở rộng của bộ bàn ăn này. Một mẫu thiết kế bàn ăn mà khi mở rộng ra thì vẫn sẽ giữ nguyên hình dạng cũ, nhưng lại chắc chắn và dễ dàng xếp gọn. Không gian phòng ăn này không chỉ có bộ bàn ăn tròn với mặt bàn to giúp việc bày trí thức ăn lên đó thật dễ dàng mà còn có một món đồ cực đa năng để tiết kiệm không gian nữa, đó là chiếc tủ đựngchén bát kết hợp kệ TV. Chiếc tủ này có bề mặt rộng, giúp bạn có thể đặt lên đó những đồ trang trí yêu thích.Chiếc đèn chùm được treo chính giữa căn phòng tạo nên sự sang trọng cho căn phòng và cửa kính cỡ lớn mang lại một không gian thoáng và tầm nhìn đẹp phóng ra hồ bơi. Không chỉ có thế, nó còn tạo ra nhiều ánh sáng cho các hoạt động trong không gian thiết kế nội thất phòng bếp biệt thự này. Căn phòng không chỉ cực kỳ sang trọng mà còn rất ấm cúng với chất liệu gỗ sồi tự nhiên được sử dụng khá nhiều thiết kếcùng với màu sắc được kết hợp rất tinh tế với nhau sẽ làm cho biệt thự của bạn thêm tiện nghi và tinh tế hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với aFFe để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về mẫu thiết kế phòng ăn này hay thậm chí là cả một không gian nội thất phòng bếp với đầy đủ chức năng hiện đại dành cho căn biệt thự của bạn để có được những bữa cơm gia đình thực sự ấm áp.

Go Top