Thiết Kế Phòng Thay Đồ Với Tính Cá Nhân Hóa CWRMA 01

Thiết Kế Phòng Thay Đồ Với Tính Cá Nhân Hóa CWRMA 01

Mã Sản Phẩm: CWRMA 01
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu có nhu cầu thiết kế một phòng thay đồ riêng biệt trong biệt thự của mình thì bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế phòng thay đồ của aFFe, và hôm nay,  các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn về một phòng thay đồ được cá nhân hóa cho lối sống riêng.

Ngày nay, việc sở hữu một phòng thay đồ được thiết kế cá nhân hóa cho người sử dụng không còn là điều xa lạ và hiếm gặp, nó đã khá phổ biến đối với các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Một phòng thay đồ với hệ thống những chiếc tủ kệ thông minh và thuận tiện cho bạn trong quá trình lưu trữ cũng như sử dụng là mục tiêu thiết kế đầu tiên đối với những mẫu thiết kế cá nhân hóa cao. Căn phòng này được thiết kế cho việc lưu trữ, thay quần áo và trang điểm.Căn phòng được chia là hai khu vực riêng biệt của nam và nữ, khu vực của nữ bao gồm những ngăn tủ đựng trang sức và váy đầm, còn khu vực của nam được thiết kế với các ngăn đựng đồ công sở và đồ thể thao riêng biệt. Khu vực góc tủ được xử lý thông minh bằng tấm gương lớn và những ngăn kệ bên trong để tối ưu hóa không gian góc. Cùng với khu vực góc phải dùng chung cho việc cất túi xách và những chiếc nón. Mẫu thiết kế nội thất phòng thay đồ này của chúng tôi đã dùng màu trắng làm màu chủ đạo để tạo nên cảm giác rộng rãi hơn cho không gian cùng với sàn gỗ để làm nổi bật lên hệ thống tủ kệ.Và tất nhiên là không gian phòng thay đồ này không thể thiếu một chiếc gương lớn cũng như bàn trang điểm bên cạnh để căn phòng thêm tiện nghi và sang trọng hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về mẫu phòng thay đồ cực tiện nghi và sang trọng này. Các tư vấn viên đầy kinh nghiệm trong việc cá nhân hóa phòng thay đồ sẽ tư vấn giúp bạn để có được một phòng thay đồ hoàn hảo cho không gian biệt thự nhà mình.

Go Top