10 cách để tối đa hóa không gian trong một căn phòng nhỏ.

   Hầu hết mọi người đều thích sở hữu một ngôi nhà sang trọng gồm có nhiều phòng lớn và rộng rãi, nhưng lại không may mắn sở hữu chúng.

Ngày nay, tuy giá bất động sản đang giảm rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn cao. Kết quả là, mọi người không có lựa chọn nào khác và phải đấu tranh để tối đa hóa không gian trong những căn phòng nhỏ của họ. Dưới đây là một danh sách những cách thú vị để tối đa hóa không gian trong một căn phòng nhỏ từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(11)(3).jpg

    1.Chọn đồ nội thất nhỏ gọn, phục vụ cho nhiều mục đích , và dễ dàng di chuyển. Thay vì những món đồ độc lập, bạn hãy lựa chọn đồ đạc mà thực hiện một nhiệm vụ kép. Ví dụ, một chiếc rương có thể được xem như là một thứ lưu trữ tuyệt vời và cũng có thể được sử dụng như một chiếc bàn trà.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(4)(4).jpg

    2.Tường được biết đến như là một nơi cung cấp không gian lưu trữ tuyệt vời. Thay vì những chiếc đèn sàn thì hãy gắn thiết bị chiếu sáng trên tường.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(7)(3).jpg

     3.Giường được biết là một món đồ nội thất chiếm lượng lớn không gian, vì vậy, bạn hãy mua giường có ngăn kéo ở bên cạnh. Gác xép cũng có thể được sử dụng để lưu trữ những thứ cần thiết như quần áo mặc mùa đông và nhiều thứ khác nữa.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(2)(4).jpg

    4.Đầu tư vào một số móc treo. Những chiếc móc có thể được lắp đặt ở tất cả các loại phòng, từ phòng tắm đến phòng bếp và có thể được sử dụng để giữ các thứ linh tinh.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(3)(4).jpg

    5.Thay vì tủ đóng kín cánh, hãy lựa chọn kệ mở. Kệ mở sẽ mở ra không gian trong phòng và có thể được sử dụng cho nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(5)(3).jpg

    6.Tạo hốc trên tường trong phòng để trưng bày thay vì dùng tủ, kệ.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(8)(3).jpg

    7. Sử dụng các góc của căn phòng. Góc phòng thường bị bỏ quên khi bạn lên kế hoạch thiết kế nội thất căn phòng. Lắp đặt một số kệ treo trong góc và sử dụng nó để lưu trữ những thứ khác nhau như sách, nước hoa,….

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(1)(4).jpg

    8.Các không gian đằng sau cánh cửa cũng nên được đưa vào sử dụng . Nếu có đủ không gian đằng sau cánh cửa thì bạn có thể lắp đặt một tủ quần áo nhỏ với cánh cửa tủ trượt. Tuy nhiên, nếu không gian bị hạn chế thì hãy lắp đặt móc ở phía sau để mọi thứ có thể treo được.

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(6)(3).jpg

   9.Thêm một chiếc kệ ngay dưới trần nhà và chạy quanh toàn bộ phòng. Đây là không gian để lưu trữ sách, chương trình phần mềm và đồ chơi, đĩa DVD,…

thi-cong-noi-that-dep-affe-14(10)(3).jpg

    10.Đặt một chiếc giỏ ở góc của căn phòng và sử dụng nó để cất những thứ mà bạn bỏ ra ngay khi bước vào cửa như túi xách, ô dù,…

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top