10 màu sắc phong thủy mang lại sức khỏe và sự hài hòa cho phòng khách.

  Bất kì một chuyên gia phong thủy nào cũng sẽ nói cho bạn biết rằng, điều quan trọng nhất bạn cần là nên chú ý tới màu sắc của căn nhà. Màu sắc là yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất trong việc mang đến tình yêu và sự lãng mạn cho phòng ngủ của bạn, mang đến sự giáo dục và yên bình cho phòng của những đứa trẻ, mang đến sức khỏe và sự hài hòa cho phòng khách.

Nhưng đừng nghĩ rằng chỉ cần sơn một vài loại sơn là ổn, vì mỗi màu bạn chọn là rất quan trọng.

1. Nếu mục tiêu của bạn là đạt được sự hài hòa và mang lại sức khỏe thì màu sắc tốt nhất bạn nên chọn là màu xanh.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(3)(2).jpg

    Vì nó liên quan tới phong thủy, nên điều quan trọng nhất là chọn lựa được màu sắc bạn thật sự yêu thích và màu sắc đó sẽ giúp bạn cảm thấy hân hoan và hạnh phúc mỗi lần bạn bước chân vào căn phòng. Màu xanh thường là màu liên quan tới sự suy ngẫm, hòa bình và thư giãn. Thường thì bạn nên chọn màu xanh da trời nếu bạn đang muốn nhận được sức khỏe và sự hài hòa, nhưng màu xanh đậm hơn cũng có thể sử dụng được nếu bạn thực sự thích nó hơn màu xanh da trời.

2. Màu đỏ mang lại sức mạnh và thường đại diện cho sự lãnh đạo, sức mạnh và sự đối mặt.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(2)(2).jpg

    Hãy sử dụng màu đỏ với số lượng ít nhất một cách có thể. Màu đỏ có thể sử dụng như màu trang trí viền bao quanh phòng khách, trên rèm cửa hoặc có thể là những đồ trang trí trên bàn café hoặc cạnh bàn. Bằng việc sử dụng một ít màu đỏ xung quanh viền của phòng khách, bạn đang chuyển hóa ý tưởng, trong khi căn phòng dành cho sức khỏe, sự thư giãn và hài hòa thì nó cũng là nơi bạn kiểm soát được mà vẫn đảm bảo được những quy tắc như trên

3. Xanh lá cây cũng là màu như xanh da trời, màu mà có thể dử dụng toàn bộ trong phòng khách của bạn.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(5)(2).jpg

   Màu xanh lá cây có nghĩa là sức mạnh, sức khỏe và tuổi thọ. Thường thì bạn sẽ thích màu xanh lá cây sáng hơn là màu xanh lá cây tối, cùng là màu xanh nhưng điều quan trọng hơn cả là bạn thích màu xanh nào, thì bạn có thể chọn màu đó. Màu xanh lá cây cũng được sử dụng như màu chủ đạo cho phòng khách hoặc màu bổ sung cho căn phòng.

4. Màu tím mang lại nhiều ý nghĩa tương tự như màu đỏ.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(1)(2).jpg

   Trong khi màu tím đang phổ biến như màu nền của căn nhà hoặc căn phòng, nhưng nó nên được tránh khỏi phòng khách nếu bạn đang cố gắng xây dựng một không gian mang lại sức khỏe và sự hài hòa. Màu tím khá giống màu đỏ và có nhiều ý nghĩa giống màu đỏ. Màu tím có thể sử dụng một ít trong phòng như để trang trí hoặc màu sắc của cái gì đó nằm ở sát mặt đất. Điều này chứng tỏ bạn đang giữ một khát vọng mạnh mẽ kết nối với đất và kiểm soát được.

5. Màu hồng nên được sơn trong phòng ngủ vì chúng là màu rất tuyệt vời cho tình yêu.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(5)(1).jpg

    Màu hồng thường được chuộng hơn màu đỏ, tuy nhiên nếu bạn thích màu đỏ bạn có thể sử dụng màu này cho những đồ trang trí, hay là một chiếc giá sách màu hồng ở phòng khách, nhưng không nên có quá nhiều thứ màu đỏ hoặc màu hồng bên trong phòng ngủ bởi vì như thế sẽ có quá nhiều năng lượng trong phòng ngủ.

6. Màu trắng mang lại ý nghĩa về sức khỏe, sự tinh khiết và thẩm mỹ.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(7).jpg

   Màu trắng là màu đẹp và có thể được sử dụng thoải mái với màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời mà bạn đã chọn cho không gian phòng khách. Thảm trắng là sự lựa chọn hay, nó mang lại tâm trạng thoải mái mỗi khi bạn bước vào phòng khách nhưng sẽ hơi vất vả khi phải làm sạch.

7. Màu xám là màu của sự chuyển tiếp và kết nối.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(6)(1).jpg

   Màu xám không phải là màu mà bạn muốn sử dụng nhiều, nhưng nó là màu hoàn hảo cho không gian nối giữa các phòng với nhau. Sử dụng một tấm thảm màu xám nhỏ hoặc một bức tượng màu xám nhỏ ở biên giới giữa hai phòng sẽ mang ý nghĩa chuyển tiếp, kết nối và phù hợp với tự nhiên.

8. Màu đen là màu nên loại bỏ khỏi căn nhà nếu bạn muốn căn nhà mang tính tích cực.

   Cố gắng tránh nó thậm chí là một lượng rất nhỏ màu đen. Bằng bất kì màu khác, thậm chí là màu đỏ, vì màu đỏ còn mang tính tích cực hơn là màu đen trong một không gian mà bạn muốn nó mang lại nhiều sức khỏe và sự hài  hòa.

9. Màu vàng sẽ là màu bạn muốn có số lượng ít nhất trong phòng.

   Màu vàng giống như màu đỏ và màu tím, mang ý nghĩa quyền lực và sức mạnh, không phải loại mà bạn đang tìm kiếm để hoàn thiện phòng khách của mình.

10. Màu vàng đồng mang lại sự giàu sang.

thi_cong_noi_that_dep_affe_1(4)(1).jpg

   Màu vàng đồng có thể được sử dụng một lượng nhỏ vì nó mang lại sự giàu sang và hài hòa gắn bó chặt chẽ với nhau. Đó là một màu trang trí tuyệt vời hoặc thậm chí nó được trang trí như điểm trung tâm giữa phòng, miễn là nó được bao quanh bởi màu xanh lá cây và xanh da trời.

Tin Khác

1 / 1
Go Top