10 ý tưởng lưu trữ dành cho không gian nội thất phòng bếp (phần 2)

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn phần 2 của bài viết: “10 ý tưởng lưu trữ thông minh dành cho không gian nội thất phòng bếp”, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một vài ý tưởng hữu ích và phù hợp cho phòng bếp của bạn.

6.Trưng bày rượu

view01x1024x1024x4-crop.jpg

Một chiếc kệ rượu hình chữ X sẽ tiết kiệm không gian và dễ dàng để đưa vào trong thiết kế của bất kỳ chiếc đảo bếp nào. Có một kệ rượu trong phòng bếp là rất hữu ích, tất nhiên, bạn cũng sẽ muốn trưng bày nó bên ngoài khu vực bếp nấu của không gian phòng bếp. Cách hay nhất là bạn có thể để nó ở ngăn đựng rượu vang riêng trong một hệ thống tủ nào đó và cũng có thể để nó ở sát một góc của đảo bếp.

7.Góc bếp lưu trữ.

corner-drawers.jpg

Ngăn kéo ở góc tủ bếp có thể cất giữ được chén dĩa và các dụng cụ khác cũng là điểm thú vị. Mặc dù hình dạng của các ngăn kéo không phải dễ nhìn, nhưng bạn lại có thể lưu trữ rất nhiều thứ. Với chiếc tủ này bạn có thể chia thành nhiều ngăn nhỏ để cất giữ những vật dụng nhỏ. Thông thường, ở các khu vực như nội thất phòng khách thì thường để trống ở các góc nhưng đối với phòng bếp thì góc không gian này cũng rất quan trọng. Vì vậy, hãy tận dụng lợi thế của không gian góc và lắp đặt các ngăn kéo hoặc kệ mở.

8.Thiết kế kệ cất giữ dao, kéo.

knife-countertop-storage.jpg

Nơi tốt nhất cho thiết kế kệ cất dao kéo này là gần bồn rửa chén vì nó chỉ cần một diện tích nhỏ, nơi mà các ống dẫn nước bên dưới đã chiếm khá nhiều diện tích.

9.Ngăn kéo và kệ

drawer-pull-out.jpg

Ngăn kéo có tác dụng là cất được nhiều đồ vật hơn, và cất giữ đồ dễ dàng hơn. Kệ kéo này cũng giúp ích cho việc đựng những lọ gia vị, nó chiếm diện tích nhỏ và bạn sẽ tìm kiếm dễ dàng hơn khi nấu ăn.

 10.Ngăn kéo chuyên dụng.

disware-special-drawer.jpg

Một ngăn kéo được thiết kế để lưu trữ các loại gia vị với các vách ngăn nhỏ. Hay là lưu trữ tất cả dụng cụ dao, kéo,..trong một ngăn kéo, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng vì chúng nằm trong một vị trí nhất định. Hay bạn cũng có thể tạo ngăn theo phong cách của bạn để cất chén bát đẹp mắt và ngăn nắp hơn. Ngăn kéo rất tiện lợi trong việc cất giữ, chứa đựng những thứ như dao, đồ dùng, món ăn, gia vị và những thứ khác mà đi theo gói và bộ. Những chiếc tủ bếp có ngăn kéo sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và dọn dẹp phòng bếp sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top