10 ý tưởng trang trí nội thất góc nhà

Một trong những thách thức lớn của bạn khi thiết kế nội thất một căn phòng đó là tìm ra cách để lấp đầy các góc trống cho phù hợp với toàn bộ thiết kế của căn phòng đó. Các góc nhà để trống thường rất lãng phí và bạn nên thêm vào đó những kiểu thiết kế mà bạn thích. Có rất nhiều cách hiệu quả để trang trí cho không gian đó.

Sau đây, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn 12 ý tưởng về cách trang trí góc trống trong ngôi nhà của bạn.

1. Kệ.

affe-1.jpg

Một loạt các kệ nhỏ đặt trong góc của một căn phòng có thể là một khu vực trưng bày đẹp cũng là một yếu tố rất thực tế và có ích cho bạn nếu muốn lữu trữ những vật dụng cần thiết trên đó.

2. Bàn làm việc.

affe-2.jpg


Đồ nội thất lớn như một chiếc bàn làm việc cũng có thể được đặt trong góc nếu không gian đó có diện tích phù hợp. Chiếc bàn sẽ có một vị trí hoàn hảo nếu nó gần các cửa sổ ở cả hai bên chiếc bàn.

3. Một góc đọc sách.

affe-3.jpg

Một ý tưởng tuyệt vời nữa là tạo ra một góc đọc sách trong góc trống của nhà bạn. Tìm một một chiếc đèn chiếu sáng và một chiếc ghế nệm ngồi thoải mái sẽ tạo ra điều tuyệt vời nhất.

4. Kệ TV.

affe-4.jpg

Các góc của một căn phòng thực sự là một nơi rất tốt cho một chiếc TV vì nó cho phép bạn xem TV ở nhiều góc độ khác nhau.

5. Kệ sách.

affe-5.jpg

Đây là một cách làm tốt cho những ai có hứng thú với sách. Nhưng bạn cần chú ý các chiếc kệ phải được sử dụng và kết hợp với nhau hoàn hảo.  

6. Một chiếc ghế.

affe-6.jpg

Với một căn phòng như phòng khách thì sẽ là một ý tưởng rất tốt nếu như có một băng ghế ở góc. Tất cả việc bàn cần làm là tìm một chiếc ghế phù hợp với góc trống đó.

7. Tủ trang trí.

affe-7.jpg

Góc trống đó cũng có thể được sử dụng như một không gian sáng tạo để trang trí, nếu có một chiếc tủ ở góc trống đó thì bạn sẽ sử dụng nó như một tủ trưng bày những vật lưu niệm của bạn và gia đình.

8. Một chiếc lều trong phòng trẻ em.

affe-8.jpg

Trong phòng chơi của các bé, bạn có thể sử dụng không gian góc để làm một cái lều. Nó thật sự là hoàn hảo vì chiếm không quá nhiều diện tích vui chơi của các bé trong phòng trẻ em này.

9. Cây cảnh.

affe-9.jpg

Thực vật, đặc biệt là cây  xanh lớn, là những yếu tố trang trí rất đẹp trong mỗi phòng. Tuy nhiên, chúng chiếm rất nhiều không gian và đó là lý do tại sao các góc tường lại là nơi hoàn hảo để đặt nó.

10. Các tác phẩm nghệ thuật.

affe-10.jpg

Bạn có thể dùng những bức tranh về những người thân trong gia đình ở góc tường trống đó. Nó sẽ rất tinh tế nếu bạn đặt nó thành hai hàng dọc theo thiết kế của bức tường. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top