4 cách đơn giản để tạo một bức ảnh minh họa riêng cho bạn

Để tạo cho mình một không gian ấm ấp trong khi thi công nội thất thì cần được trang trí bằng những vật dụng cá nhân và còn gì tốt hơn điều đó là bạn trang trí bằng các tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn?

Bạn có thể tự tay làm nên bức tranh của riêng bạn để hiển thị trên tường, nhưng bạn cũng có thể giải quyết tất vấn đề này với 4 hướng dẫn của các nhà thiết kế nội thất aFFe về cách tạo một bức ảnh minh họa riêng cho bạn.

affe-1(135).jpg

Thực hiện một mẫu thiết kế đẹp để hiển thị trong nhà của bạn bằng cách sử dụng một chai nhựa và một số sơn. Đầu tiên vẽ một nhánh cây trên giấy vải sử dụng một màu nâu hay màu đen. Sau đó đặt một số sơn màu hồng trong một đĩa hoặc bát, nhúng các chai nhựa trong đó và sau đó sử dụng nó để làm nên những họa tiết hoa đáng yêu.

affe-2(120).jpg

Một cửa sổ cũ có thể trở thành một khung hình. In ra một số hình ảnh mà bạn thích và cắt chúng để phù hợp với kích thước của cửa sổ. Sau đó chỉ cần đính kèm lên chúng như trong mẫu thiết kế nội thất này.

affe-3(108).jpg

Làm một thiết kế riêng cho bạn. Về cơ bản bạn sẽ cần một mảnh kim loại, một miếng gỗ dán mỏng và trim. Sử dụng một khung ảnh cũ, sau đó dán các tấm kim loại với gỗ dán. Bạn cũng có thể xếp nó với tùy theo sở thích của mình hay là theo một mô hình cụ thể nào đó.

affe-4(101).jpg

Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật trừu tượng. Bạn cần một cái búa, đinh, clip chất kết dính và hình ảnh trừu tượng. Thiết kế nó như trong mẫu thiết kế này và tác phẩm là tuyệt vời trong không gian nội thất phòng khách cho mọi người cùng chiêm nhưỡng. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top