4 lời khuyên cho việc thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp theo phong cách riêng luôn mang được tính đặc trưng và bầu không khí ấm áp, với những chi tiết độc đáo và được sử dụng các vật liệu tự nhiên. Nó luôn là một phong cách phù hợp để thiết kế các phòng trong nhà thậm chí là phòng bếp. Có một vài yếu tố mà các nhà thiết kế nội thất aFFe giới thiệu đến bạn để trang trí nội thất phòng bếp nhà bạn.

1. Dùng gam màu mềm mại.

affe-1(15).jpg


Những màu sắc trong phòng bếp theo phong cách riêng của bạn cần phải được cung cấp đủ ánh sáng và có thiết kế tinh tế. Các gam màu thường được sử dụng như màu trắng tinh khiết kết hợp với những màu  sắc nhẹ nhàng mà bạn thích. Một ý tưởng cho bạn là sử dụng những màu sắc tươi trong tông màu trắng mềm mại và không có giới hạn về số lượng khi sử chúng.

2. Sàn gỗ.

affe-2(15).jpg


Sàn gỗ cứng cung cấp cho một cảm giác sang trọng và chúng giúp tạo ra một phong cách trang trí ấm áp cho phòng bếp. Phòng bếp  trong các thiết kế ở Việt Nam thường dùng gạch nhưng đối với phòng cách trang trí này thì sàn gỗ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Nó còn phụ thuộc vào loại gỗ mà bạn lựa chọn, đối với màu sắc thì màu gỗ tự nhiên là tốt cho phong cách này.

3. Đèn treo mang lại sự ấm ấp.

affe-3(14).jpg


Bạn rất dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng cho căn phòng. Trong trường hợp này, đèn dây treo thấp sẽ tạo ra một bầu không khí ấm áp và tạo thêm một điểm nhấn cho phòng bếp. Nên lựa chon đền có thiết kế cổ điển có màu sắc nhẹ nhàng sẽ là một lựa chọn tốt đẹp.

4. Tủ phong cách trong phòng bếp.

affe-4(14).jpg
Mặc dù trong các phòng bếp các đồ nội thất được thiết kế đặc biệt nếu bạn muốn thay đổi chúng theo phong cách riêng mà bạn thích, một gợi ý cho bạn là nên chọn những chiếc tủ lưu trữ với nhiều ngăn kéo có thiết kế tay cầm độc đáo. Bạn củng có thể chọn những chiếc tủ có thiết kế truyền thống cho phòng bếp nhà mình. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top