4 ý tưởng trang trí để có được một phòng ngủ lãng mạn.

   Hầu hết các cặp đôi đều đã từng có lần tiêu tốn hàng triệu cho một đêm ở tại những khách sạn hay khu Resort chỉ vì chúng có các phòng ngủ lãng mạn. Vậy tại sao bạn lại ra ngoài để tìm những nơi lãng mạn như thế mà lại không tạo ra không khí lãng mạn đó ngay trong nhà mình?

Tất cả những gì bạn cần là một phòng ngủ và trí tưởng tượng phong phú cùng với sự sáng tạo vốn có để tạo ra một phòng ngủ lãng mạn. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn một danh sách những ý tưởng để hỗ trợ bạn chuyển hóa phòng ngủ của mình thành một thiên đường để nó gợi lên cả 5 giác quan của bạn.

1. Mang vào phòng ngủ của bạn một cái nhìn đơn giản và nhẹ nhàng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(4)(1).jpg

   Cái nhìn tối giản nhất sẽ giúp bạn thực sự thoải mái và nó cũng giúp con mắt bạn không bị hoạt động quá nhiều. Bạn cần không quan tâm nhiều tới việc nó trông như thế nào. Bắt đầu bằng việc khoác lên tường bằng màu tùng lam êm dịu. Màu sắc như màu xanh đại dương và màu hồng nhẹ nhàng trông cũng tuyệt. Không cần thiết phải hiện đại và theo một mô típ cố định. Tất cả những gì bạn cần thêm vào là những đồ nội thất cơ bản nhất cùng màu sắc mềm mại và phù hợp với những gì sẵn có.

2. Tạo ra một cái nhìn hiện đại cho phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(2).jpg

   Với những cái nhìn hiện đại, bạn cần sử dụng nhiều kiểu khác nhau và màu sắc khỏe khoắn. Bức tường cần được sơn màu đậm như màu tím hoặc màu xanh đậm. Nội thất bóng bẩy với những đường thẳng nên được lựa chọn. Ví dụ, nếu bạn đang đặt một chiếc thảm chùi chân, chọn một cái thảm mang tính hiện đại và ấn tượng.

3. Làm phòng ngủ của bạn trông như đồng quê Anh Quốc.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(1)(1).jpg

   Nó rất đơn giản để tạo ra được một không khí đồng quê của Anh Quốc trong phòng bạn. Bắt đầu với việc thêm nội thất gỗ vào trong phòng và chúng được biết tới như để truyền đạt ý tưởng về một căn phòng bên Anh. Màu sắc tường thường sử dụng là màu vàng cơ bản hoặc màu nâu đất. Chọn nội thất với những thiết kế cổ điển và màu tự nhiên như trắng và xanh. Trang trí cửa sổ với rèm và thứ cuối cùng được đặt vào phòng là những bình hoa có thể treo tường bằng đất nung.

4. Mang phong cách cổ điển Pháp vào trong phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(3)(1).jpg

   Phong cách cổ điển Pháp rất dễ tạo ra và dường như trông nó lãng mạn hơn hầu hết các phong cách khác. Trang trí phòng sử dụng màu xanh và trắng. Sơn tường với những màu tươi tắn như hồng và cam. Bạn có lẽ cũng nên sử dụng giấy dán tường với hình họa tiết hoa lá. Và sử dụng những nội thất kiểu cách một chút. Đặt một chiếc lọ hoa ở bàn canh giường và sử dụng các loại gối nhiều cỡ khác nhau trên giường.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top