5 bước tạo sự ấm cúng cho một thiết kế nội thất phòng bếp

Trong vài năm gần đây, thiết kế nội thất phòng bếp theo lối hiện đại, với kiểu dáng đẹp, tinh tế và đơn giản đã đến với cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, trong năm của 2015, những thiết kế phòng bếp với không gian ấm cúng được mọi người ưa chuộng nhất và được thiết kế nhiều nhất. Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn ngay các mẫu thiết kế phòng bếp ấm áp của aFFe ngay trên trang này. Không gian phòng bếp là nơi chứa nhiều niềm vui, sự ấm áp và thoải mái. Và đây là những cách thiết kế phòng bếp mang không khí ấm cúng mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn.

 1.Gỗ tự nhiên.

wooden-toy-kitchen-design-concept(1).jpg

Nội thất bằng gỗ bao giờ cũng mang một nét ấm áp và giản dị đặc biệt. Gỗ tự nhiên mang một nét truyền thống, mộc mạc mà không loại vật liệu nào có thể mang tới được. Nó cũng là một chất liệu có nhiều chức năng, khá bền khi sử dụng và không gian phòng bếp sẽ rất tiện nghi với những đồ nội thất bằng gỗ trong không gian phòng bếp nhà bạn. Vì vậy, hãy sử dụng các thiết bị điện máy bằng thép không gỉ và kết hợp với tủ bếp bằng gỗ tự nhiên.

2.Màu hồng phấn

culinary-delight2.jpg

Chọn màu sơn là màu hồng phấn sẽ là cách tuyệt vời để tạo nên nét tươi vui, ấm cúng cho phòng bếp của bạn. Màu sắc tươi sáng sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn thoải mái, giải tỏa được những căng thẳng cho bạn và gia đình. Nếu bạn chọn màu trung tính thì sẽ ít tạo ra được không khí ấm áp trong phòng bếp nhà bạn. Màu hồng phấn sẽ là sắc thái màu vừa đủ, không quá đậm và cũng không quá nhạt để có thể tạo ra không gian ấm cúng cho phòng bếp nhà mình.

 3.Ký tự hình khối.

original_mango-wood-letters.jpg

Dùng những ký tự chữ Latinh hình khối để trang trí cho không gian phòng bếp là một xu hướng thiết kế bền vững và phổ biến hiện nay. Và đây cũng sẽ là một gợi ý cho bạn sử dụng gỗ để tạo ra những khối chữ một cách thật ấn tượng. Những khối chữ bằng gỗ sẽ tạo cho không gian nhà bếp của bạn thêm phần giản dị và đầy tính sáng tạo.

 4.Bộ bàn ghế ăn êm ái.

dining-room-designs-oversize-light-fixture-at-wooden-dining-table-at-white-modern-kitchen-awesome-modern-dining-rooms-for-break-bread-in-beauty-dining-room-light-fixture-modern-din.png

Thông thường, thì những chiếc ghế đẩu đơn giản sẽ được đặt trong không gian phòng bếp. Nếu vậy thì  nó cũng mới chỉ giải quyết cho bạn về chức năng. Vậy tại sao bạn không chọn những băng ghế dài và bọc nệm cao cấp để tạo sự sang trọng, thoải mái và ấm cúng hơn. Nếu bạn không có đủ chỗ cho một khu vực ăn uống rộng như vậy thì một chiếc bàn cà phê nhỏ với hai chiếc ghế bành ở góc nhà bếp của bạn cũng có thể là một giải pháp mà bạn muốn xem xét.

5.Trang trí bằng những lọ hoa

green-indoor-table-plantation-gray-granite-countertop-white-paint-upper-and-bottom-wooden-kitchen-cabinet-dark-red-floor-color.jpg

Phòng bếp nhà bạn sẽ vô cùng lãng mạng bằng việc trang trí vào đó một lọ hoa với màu sắc nhẹ nhàng và hương thơm của nó. Với cách kết hợp là trang trí một lọ hoa tươi trong không gian phòng bếp nhà bạn sẽ tạo ra một sự thân thiện và thoải mái. Bạn sẽ thấy không gian phòng bếp nhà mình vô cùng quyến rũ với hương thơm ngào ngạt của hoa.

Tin Khác

1 / 1
Go Top