Khi nghĩ về giấy dán tường, có lẽ bạn sẽ nghĩ về một căn phòng được phủ bởi giấy in cỏ cây hoa lá đã là mốt cách đây vài năm, nhưng ngày nay có nhiều lựa chọn cho những mẫu giấy dán tường hiện đại và nhìn khá bóng bẩy. Tuy nhiên, một số người vẫn không sẵn sàng cho việc sử dụng giấy dán tường trong căn nhà của họ. Nhưng nếu bạn có sự ưa thích sử dụng giấy dán tường thì có khá nhiều cách để trang trí mà không cần phải bọc lại những bức tường.

1. Phủ lên mặt bàn.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(2).jpeg

    Bạn có một vài chiếc bàn trong nhà, những thứ mà có quá nhiều vết lằn,vết xước, và hỏng qua thời gian sử dụng. Giấy dán tường có thể phủ lên những thứ không được hoàn hảo đó và nó tăng thêm sự thú vị cho nội thất trong nhà. Bạn có thể thêm giấy dán tường lên mặt bàn, cạnh bàn, bàn làm việc và thậm chí là cả bàn trong phòng ăn. Chỉ cần tìm một mẫu phù hợp, mẫu mà có thể phù hợp với chân bàn và cắt nó vừa vặn với mặt bàn. Tất nhiên là bạn nên có một tấm kính bảo vệ để đặt lên mặt bàn sau khi đã dán giấy.

2. Bố trí như một tác phẩm nghệ thuật.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(2)(6).jpg

   Nếu bạn đã tìm thấy một mẫu giấy dán tường ưng ý, nhưng không cần thiết là nó phải được dán toàn bộ căn phòng của bạn. Ban vẫn có thể thêm vào ường những thứ khác mà nó mang tính thời trang lâu dài hơn. Chỉ cần kiếm vài chiếc khung ảnh và cắt giấy dán tường sao cho vừa khít với chúng. Bạn cũng có thể làm với một chiếc khung lớn và một vài chiếc khung nhỏ hơn.

3. Sử dụng nó như mặt trong một chiếc giá sách.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(1)(7).jpg

    Những cuốn sách của bạn phải được đặt trên một chiếc giá sách. Nhưng nhiều giá sách trở nên quá đơn điệu về màu sắc và phong cách. Dán giấy dán tường vào mặt lưng của mỗi ngăn trên giá có để mang tới cái nhìn khác biệt và ấn tượng cho giá sách và những cuốn sách sẽ thật sự nổi bật. Bạn có thể cắt giấy dán tường vừa với mặt lưng của mối ngăn trên giá sách hoặc là cắt hụt đi so với đỉnh và đáy của chúng. Nghĩa là có rất nhiều cách để trang trí giấy dán tường trên giá sách và nó phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn.

4. Trang trí đồ gia dụng.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(3).jpeg

   Đồ gia dụng thường được cho là thứ không thể thay đổi hay trang trí được, nhưng chúng có thể thường xuyên trở thành những vật chướng mắt trong phòng, đặc biệt là nếu chúng đang cần được nâng cấp thành một thứ mới. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thêm màu sắc vào phòng bếp hoặc không gian của bạn bởi chúng được điểm bởi những tấm giấy dán tường mà bạn đã dán lên những đồ gia dụng xấu xí.

5. Trang trí cầu thang.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(1)(2).jpeg

   Có thể có nhiều cách thú vị để trang trí cho chiếc cầu thang đơn điệu trong nhà bạn, nhưng một trong những cách trang trí đơn giản mà hiệu quả đó là dán những mẩu nhỏ giấy dán tường lên những phần thẳng đứng của mỗi bậc cầu thang. Thậm chí bạn có thể phủ lên toàn bộ cầu thang nếu bạn muốn, nhưng chỉ nên phủ nên những phần thẳng đứng của chiếc cầu thang của mỗi bậc, vì bạn có thể tránh được việc luôn phải để tâm tới nó và làm rách, làm bẩn trong khi vẫn tận hưởng được cái nhìn nhiều màu sắc và trông thú vị hơn.

Facebook Comments
Go Top