5 lưu ý khi trang trí nội thất cho căn hộ của một người phụ nữ độc thân.

   Khi sống một mình trong căn hộ riêng, bạn có thể tự do lựa chọn rất nhiều cách để trang trí không gian nội thất. Trang trí căn hộ cho phụ nữ độc thân là một quá trình thú vị. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn kiểm soát được ngân sách trang trí của mình

và tìm kiếm sự sáng tạo từ các phụ kiện giá rẻ để tăng độ hấp dẫn cho căn hộ. Ở đây, chúng tôi có một số lưu ý trang trí từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

1. Màu sắc ở khắp mọi nơi.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(1)(1).jpg

    Những màu sắc mà bạn chọn cho căn hộ của mình là một trong những quyết định quan trọng nhất phải thực hiện liên quan đến việc trang trí nội thất. Thay vì để những bức tường với một màu sơn từ người chủ nhà cũ thì bạn hãy suy nghĩ về một cái gì đó sáng tạo hơn một chút. Sơn lại tường, chọn những màu sắc mà kết hợp tốt được với nhau và mang đến một bầu không khí êm dịu. Vào cuối một ngày bận rộn điều cuối cùng bạn muốn có thể là bước vào một căn phòng được sơn màu hồng nhạt. Vậy hãy chọn màu hồng nhạt, màu hồng phấn sẽ làm dịu thần kinh của bạn và giúp bạn thư giãn sau một ngày vất vả. Vàng ấm, màu kem, xanh lá cây và xanh dương cũng là những sự lựa chọn khá ổn, rất dễ phối hợp với các loại vải vóc và phụ kiện.

2. Chủ đề.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(3)(1).jpg

   Chọn một chủ đề chính cho việc trang trí căn hộ của bạn. Nếu bạn thích hoa thì họa tiết hoa lá nên được thể hiện ở khắp các phòng với các hình thức khác nhau. Ví dụ, bạn thích hoa hồng chẳng hạn, vậy thì hình ảnh hoa hồng có thể được thể hiện trên tường phòng ngủ, những chiếc gối sofa trong phòng khách, những miếng lót xoong, nồi trong nhà bếp và rèm trong phòng tắm,…Không có điều gì khó khăn với chủ đề bạn chọn, nhưng hãy chắc chắn rằng nó được phối hợp tốt với phần màu sắc còn lại trong căn hộ.

3. Trang trí tường.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(2)(1).jpg

   Có rất nhiều lựa chọn cho trang trí tường. Bạn có thể treo tất cả mọi thứ từ việc ghép các bức ảnh của gia đình đến việc sử dụng những chi tiết sáng tạo để trang trí. Khi trang trí tường chỉ cần lựa chọn linh hoạt những thứ đơn giản và phù hợp với ngân sách của bạn. Nếu sáng tạo và khéo tay một chút thì bạn có thể tạo ra những bức tranh tường độc đáo của riêng bạn,…

4. Rèm che cửa sổ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(6)(1).jpg

    Rèm là một thứ rất cần thiết trong căn hộ của người phụ nữ độc thân. Ngay cả khi căn hộ của bạn dường như ở một khu vực khá kín đáo đi nữa thì bạn vẫn nên tạo cho mình sự an toàn, riêng tư bằng cách treo rèm cửa để chặn được những ánh mắt nhìn trộm. Rèm cửa cũng sẽ giúp bạn cắt giảm chi phí cho lò sưởi hay máy lạnh bằng cách ngăn chặn không khí nóng hoặc lạnh đi xuyên qua cửa sổ.

5. Ánh sáng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(4)(1).jpg

    Đảm bảo căn hộ của bạn có đầy đủ ánh sáng và dễ dàng sử dụng đồ đạc là một điều kiện quan trọng trong trang trí và sự an toàn cho bạn. Đèn bên cạnh chỗ ngồi trong phòng khách là khá lý tưởng, bởi vì chúng cung cấp ánh sáng cho khu vực này khi bạn cần đọc sách hay làm gì đó. Cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu lắp đặt những nguồn chiếu sáng nhỏ trong hành lang, phòng tắm và nhà bếp cho những hoạt động nhỏ vào buổi tối mà không phải bật điện sáng trưng cả căn nhà.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top