5 ý tưởng treo tranh trong không gian nội thất phòng bếp

Mặc dù  không gian nội thất phòng bếp được dành riêng để nấu ăn và đó cũng là chức năng chính của nó thì phòng bếp vẫn cần một phong cách trang trí hấp dẫn để có thể cung cấp cho bạn nhiều năng lượng và nguồn cảm hứng dành cho việc nấu nướng. Vì vậy, có một bức tranh trang trí sẽ là một ý tưởng rất tốt khiến cho căn phòng có được cái nhìn năng động và tinh tế hơn.

Dưới đây là 5 ý tưởng hay cho một tác phẩm nghệ thuật trong phòng bếp mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn và cách để thực hiện điều đó.

1. Chọn tranh có chủ đề về ăn uống.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(47).jpg

Vì đó là một phòng bếp nên bạn chỉ cần chọn những bức tranh với chủ đề liên quan tới phòng bếp. Những bức tranh về trái cây hay là hoàn hảo hơn với những món ăn ngon, rựou vang,…trên đó.

2. Tranh có chủ đề liên quan đến công việc.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-2(49).jpg

Trong một phòng bếp lớn có thể bạn sẽ có thiết kế một khu vực làm việc riêng. Đó là một cách kết hợp hai hoạt động đó có thể hỗ trợ cho nhau. Đối với không gian làm việc trong phòng bếp thì bạn có thể sử dụng một bức tranh nghệ thuật với chủ đề hay một hoạt động giải trí hay công việc mà bạn yêu thích. Nó sẽ không liên quan đến thực phẩm hoặc các yếu tố khác liên quan với phòng bếp.

3. Bức tranh cho phòng bếp hiện đại.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-3(59).jpg

Phong cách hiện đại của thiết kế nội thất phòng bếp thường sẽ có những chi tiết được nhấn mạnh và có nét độc đáo riêng. Những bức tranh độc đáo và sinh động sẽ tạo nên một điểm nhấn mạnh mẽ cho không gian phòng bếp nhà bạn.

4. Bức tranh có kích thước lớn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(51).jpg

Vì đây là một tác phẩm nghệ thuật có kích thước lớn nên nó cần phải là hình ảnh nói về thực phẩm. Ví dụ, như một chiếc giỏ lớn đựng đầy đủ các loại hoa quả trên đó. Màu nền cho các bức tường được sử dụng là những gam màu tươi sáng để làm cho bức tranh nổi bật hơn.

5. Tranh gạch men.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-5(21).jpg
Một cách tuyệt vời để trang trí nội thất phòng bếp của bạn nữa là với một bức tranh tường. Ví dụ, bức tranh tường trên gạch này sẽ ngay lập tức khiến nó trở thành tâm điểm chú ý của căn phòng. Đó là một cách thú vị và đơn giản dành cho phong cách trang trí nghệ thuật phòng bếp của bạn mà không ảnh hưởng đến chức năng chính của các đồ nội thất.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top