6 cách để tiết kiệm không gian thiết kế nội thất

Rất nhiều lần, với những lý do khác nhau bạn muốn cải thiện khôn gian thi công nội thất trong các căn phòng với chi phí phù hợp và tiết kiệm không gian hơn. Chắc chắn, nếu bạn có một kế hoạch về việc có một thiết kế hoàn chỉnh, nhưng hãy nhớ rằng có nhiều cách đơn giản và tiết kiệm hơn trong trang trí một không gian.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách để tiết kiệm không gian trong các căn phòng nhà bạn.

affe-1(136).jpg

Làm cho không gian nội thất phòng khách một bàn cà phê. Nó thực sự đơn giản và tất cả bạn cần là một miếng gỗ, sơn và bốn bánh xe. Sơn gỗ bất kỳ màu nào bạn muốn, lắp đặt các bánh và đó là tất cả những gì mà bạn cần trong căn phòng.

affe-2(121).jpg

Thực hiện một chụp đèn có inhình cho các đèn trong phòng ngủ của bạn hoặc phòng làm việc tại nhà. Bạn cần một chụp đèn ánh sáng bằng vải, một cây bút chì và kéo. Vẽ những hình hài mà bạn yêu thích lên đó. Sau đó bắt đầu chuyển các thiết kế lên mặt sau của chụp đèn.

affe-3(109).jpg

Bạn có thể làm một chiếc đèn tường. Bạn cần một bộ đèn, keo, kìm, túi và một cái bóng đèn. Tìm ra cách sử dụng các yếu tố trong bộ công cụ để làm cho ánh sáng bóng đèn lên như trong mẫu thiết kế này.

affe-4(103).jpg

Một thiết kế rất thú vị mà bạn có thể thử là một lưu trữ từ các thùng gỗ và bốn bánh, một số ốc vít và tấm gỗ. Sắp xếp các thùng, cố định chúng bằng ốc vít, tạo một khung cơ sở, gắn nó vào những chiếc thùng và thêm bánh. Sau đó, thêm bọc. Bạn cũng nên sơn thùng với màu mà bạn thích nhưng phải phù hợp với thiết kế tổng thể căn phòng mà bạn muốn.

affe-5(86).jpg

Cũng rất thú vị, bạn có thể làm kệ tổ ông cho các bức tường trong phòng khách, phòng ngủ. Một thiết kế mang chức năng lưu trữ và tiết kiệm diện tích cho các căn phòng.

affe-6(59).jpg 

Là một thiết kế nội thất cải thiện phong cách trang trí với nghệ thuật giấy trên các bức tường. Tất cả những gì mà bạn cần là: một khung gỗ, một khẩu súng bắn kim, máy cắt dây, kìm, sơn phun màu trắng, giấy màu hai mặt, một cái máy khoan và một số ốc vít.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top