6 cách trang trí không gian nội thất với những viên đá.

  Không có một cách nào tự nhiên hơn việc trang trí không gian nội thất bằng đá. Việc trang trí bằng đá sẽ tạo ra những giá trị nhất định cho một không gian, bạn có thể sử dụng những thứ từ tự nhiên như thế này để tạo ra điểm nhấn hay làm phụ kiện trong việc trang trí không gian của bạn.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ hướng dẫn bạn 6 cách sử dụng những viên đá trong việc trang trí không gian của mình.

1. Gây ra sự ngạc nhiên với chúng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(2)(8).jpg

   Tất cả những gì bạn phải làm là trang trí với những viên đá được tìm thấy và đặt nó vào đúng chỗ. Đặt lên giá sách và xếp theo hàng với những thứ dễ thương khác là một cách tuyệt vời.

2. Làm thành tác phẩm nghệ thuật.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(4)(9).jpg

   Sử dụng những viên đá như một cách để tạo cảm hứng cho nghệ thuật. Rải chúng một cách tự nhiên hoặc sắp xếp những viên đá, bạn có thể tạo ra được một tác phẩm nghệ thuật như điểm nhấn trên tường của bạn. Bạn chỉ cần làm bóng những viên đá cuội và tránh chúng khỏi ánh nắng, hay nhiệt độ cao và vẽ lên chúng.

3. Đặt vào chậu cây cảnh.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(1)(9).jpg

   Những viên đá nhỏ là cách tuyệt vời để lấp đầy một chậu cây. Điều này rất thuận theo tự nhiên vì nó gắn với cây cối. Không chỉ có thế, những viên đá còn có tác dụng giữ cho bề mặt chậu cây được sạch sẽ.

4. Chặn cửa.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(3)(8).jpg

   Phải thừa nhận rằng điều này không phải là một lựa chọn tối ưu, nhưng nhiều người vẫn thích điều này. Tìm những viên đá to, hoàn toàn tự nhiên và sử dụng nó để chặn cửa khỏi bị đóng. Thật sự là có một chút gì đó dễ thương ở đây nhưng bạn phải cẩn thận vì dễ dàng vấp phải chúng.

5. Trưng bày.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(5)(5).jpg

   Bạn có thể sử dụng chúng trong chậu cây nhưng cũng có thể trưng bày chúng trong những cốc lớn bằng thủy tinh hay những chiếc lọ lớn. Những chiếc lọ trong suốt và đẹp mà không cần phải quá sang trọng.

6. Rải xung quanh bàn hay khay.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(6)(6).jpg

   Bạn có thể rải chúng trên bàn hay trên bất kỳ một nơi nào đó mà không tạo ra sự bất tiện, một chút gì đó lôi cuốn và đầy bí ẩn sẽ gây tò mò cho những vị khách nhà bạn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top