6 lợi ích khi có một đảo bếp trong phòng bếp nhà bạn.

   Phòng bếp nhà bạn sẽ cần có các yếu tố sau để có thể gọi là đầy đủ: công năng sử dụng tốt, khả năng lưu trữ tốt, và thẩm mỹ. Thực tế đáng buồn là hầu hết các nhà bếp đều không có đầy đủ các yếu tố trên. Một đảo bếp sẽ giải quyết những vấn đề này. Một đảo bếp sẽ cải thiện đáng kể các yếu tố cần thiết cho không gian phòng bếp của bạn.

1. Đảo bếp cung cấp cho bạn thêm không gian lưu trữ ngoài tủ bếp thông thường.

    Nếu nhà bếp của bạn đang thiếu không gian lưu trữ, một đảo bếp có thể giải quyết vấn đề của bạn. Với nhiều hơn ngăn kéo, hộc tủ, diện tích bề mặt, đảo bếp sẽ nới rộng thêm không gian nấu nướng hiện tại của bạn. Có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn đang thiếu chỗ để chuẩn bị cho việc chế biến thực phẩm? Đảo bếp sẽ tạo ra một không gian tuyệt vời có thể chuẩn bị thực phẩm, bởi vì nó không can thiệp vào khu vực nấu nướng chính của bếp nhà bạn.

island_storage2(1).jpg

2. Một đảo bếp sẽ rất thuận tiện cho những đứa trẻ nhà bạn.

    Đảo bếp là nơi khá thuận tiện cho bạn giúp bọn trẻ làm bài tập về nhà mà bạn vẫn có thể chuẩn bị bữa ăn tối. Hay một đảo bếp là nơi tuyệt vời cho bọn trẻ cảm thấy rằng chúng cũng đang được nấu nướng thực sự, khá tốt nếu như bạn muốn rèn luyện tính tự lập cho trẻ vì một tùy chọn khác cho đảo bếp là bạn có thể đặt các tiện nghi nhà bếp phù hợp với chiều cao của bọn trẻ như: lò vi sóng,máy nướng bánh mì, máy ép trái cây,....Vì sau khi về học và những sáng cuối tuần bọn trẻ nên độc lập làm để có thể tự đáp ứng được nhu cầu của chúng.

island_white1.jpg

3. Thêm chỗ ngồi là một lợi ích lớn.

   Một đảo bếp có thể mang chức năng như khu vực ăn uống chính thức cho bọn trẻ hoặc nó có thể thêm công năng như là có thêm chỗ ngồi khi giải trí sau khi ăn mà bạn không muốn di chuyển ra phòng khách. Có thêm công năng cho gia đình hoặc khách của bạn luôn luôn là một lợi thế trong khi nấu ăn và chuẩn bị bữa ăn. Thậm chí nếu phòng bếp của bạn nhỏ, bạn có thể mở rộng một phần của đảo bếp sang phòng bên cạnh nó có tác dụng như một trạm trung chuyển giữa hai phòng. Cho dù không gian phòng bếp của bạn có thể ngồi 2 người hoặc 6 người, thì nó cũng sẽ luôn là một nơi để tụ họp mọi người, phòng bếp nhà bạn có thể trở lên ấm cũng hơn .

island-curved.jpg

4. Một đảo bếp di động sẽ tăng thêm tính linh hoạt.

   Bạn cần thêm không gian sàn sử dụng trong phòng bếp vào các thời điểm khác? Một đảo bếp di động sẽ làm rất tốt điều đó khi bạn và bạn bè của bạn muốn nấu một bữa tiệc lớn của gia đình và mỗi người muốn có một phần của nhà bếp để làm công việc của mình. Sau khi việc nấu nướng hoàn tất, có thể  đẩy đảo bếp của bạn về chỗ cũ. Đảo bếp di chuyển linh hoạt khá lý tưởng cho phòng bếp nhỏ của bạn.

5022-94-large1.jpg

5. Đặt thêm tiện nghi bổ sung vào đảo bếp của bạn.

   Đối với phòng bếp lớn, đặt thêm các tiện nghi như tủ lạnh mini, lò nướng, bếp từ,…thậm chí là bếp gas, sẽ làm cho phòng bếp của bạn thêm chức năng và hữu ích phòng khi có nhu cầu sử dụng lớn vào những khoảng thời gian có nhiều  tiệc tùng trong năm. Hơn nữa, có rất nhiều người thực sự thích nấu nướng trên đảo bếp hơn là bếp chính., bạn cũng có thể nằm trong số những người như vậy.

island_hood.jpg

6. Có rất nhiều lựa chọn vật liệu cho một  đảo bếp đẹp.

    Cho dù bạn đang sử dụng đảo bếp của mình cho các mục đích thực tế hoặc bạn muốn đảo bếp chỉ là ngăn cách giữa bàn ăn và khu vực nấu nướng chính thì bề mặt của đảo bếp là một yếu tố quan trọng. Nếu chi phí là một mối quan tâm hàng đầu của bạn, thì bạn có thể tìm hiểu về các bề mặt sử dụng gỗ công nghiệp chuyên dụng. Đối với mức chi phí trung bình thì ban có thể xem xét đến bề mặt sử dụng bê tông mỏng lát gạch hoa, còn nếu cao cấp hơn thì bạn nên sử dụng đá granit, hay gỗ tự nhiên có vân đẹp và bề mặt đậy kính. Bạn nên tham khảo nhiều thông tin để có thể có được một đảo bếp như ý muốn.
  Nếu bạn nghĩ rằng một đảo bếp là chỉ để làm đẹp thôi thì bây giờ bạn đã có lý do chính đáng để trả lời rằng tại sao nhà bếp của bạn cần có một đảo bếp. Từ khả năng lưu trữ đến thêm chỗ ngồi,…tính thẩm mỹ.
 aFFe luôn sẵn sàng giúp bạn có một đảo bếp với đầy đủ các yếu tố để làm cho không gian phòng bếp trở lên hoàn hảo.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top