6 ý tưởng thiết kế nội thất với rèm cửa cho cửa sổ nhà bạn

Phòng ngủ là nơi mang lại một giấc ngủ thật ngon nó là không gian cá nhân của bạn và cũng là một phần của không gian nhà bạn. Và như chúng ta đã biết cửa sổ được ví như đôi mắt của căn phòng giúp tiếp xúc với không gian bên ngoài. Vì vậy, bạn nên chọn một cách thiết kế để làm mới của sổ nhà mình giúp mang lại nhiều cảm giác khác nhau cho không gian phòng ngủ của mình. Nó không quan trọng trong việc lựa chon phong cách thiết kế cho căn phòng nhưng là việc rất cần thiết để màng lại tầm nhìn phù hợp cho bạn.

 

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ đưa ra những lựa chọn tuyệt vời và hy vọng bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó thích hợp cho việc thiết kế cửa sổ cho căn phòng nhà mình.

1. Tạo nét sang trọng.

neutral-traditional-bedroom-two-beds.jpg

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản và được thiết kế sang trọng để có một không gian phòng ngủ đẹp và sạch sẽ. Bạn chỉ cần thêm rèm cửa to trong phòng ngủ với thiết kế đơn giản của chiếc cửa sổ đó.

2. Sử dụng rèm cho cửa sổ to.

beasley-gray-yellow-master-bedroom.jpg

Nếu bạn muốn một căn phòng với thiết kế độc đáo và hiện đại thì bạn nên thiết kế một khung cửa sổ to cho không gian phòng ngủ của bạn. Các rèm cửa sẽ cho bạn tận hưởng một cái nhìn cửa sổ lớn và tạo ra một sự liên kết với không gian bên ngoài.

3. Trần nhà cao.

high-ceiling-window-treatments.jpg

Nếu bạn có trần nhà cao trong phòng ngủ hãy sử dụng màng cửa, nó sẽ tạo ra độ cao hơn và cung cấp cho căn phòng cái nhìn thẩm mỹ cao.

4. Hãy sử dụng những mẫu thiết kế phá cách.

paula-grace-bedroom-patterned-draperies.jpg

Bạn có một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và muốn tạo ra cái nhìn lạ mắt trong căn phòng hay là một cái gì đó sáng tạo. Một chiếc rèm cửa sinh động sẽ tạo nên điều tuyệt vời cho không gian phòng ngủ này.

 5. Giữ bóng trong căn phòng.

purple-brown-transitional-bedroom.jpg

Bạn cần một không gian phòng ngủ thoải mái và ấm cúng. Hãy thử một số rèm cửa màu tối cùng với một số bức tường màu nhẹ nhàng, bạn sẽ có những giấc ngủ sâu và ngon hơn với thiết kế này.

6. Phòng cách màu La Mã.

oceanfront-guest-bedroom.jpg

Bạn muốn mang lại sự sang trọng hãy thử thiết kế cửa sổ theo phong cách La Mã, bạn có thể thêm những màu bóng mượt trơn vào căn phòng để làm tăng tính hiện đại cho căn phòng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top