7 cách để trang trí chậu hoa của bạn

Chậu hoa là những vật trang trí hoàn hảo trong không gian thiết kế nội thất các căn phòng. Nó là tuyệt vời cho các loại thảo mộc và được sử dụng trong phòng thủ, bếp. Nhưng thay vì giữ chúng đơn giản ở dạng đất sét, hãy kiểm tra một số cách thú vị để trang trí chậu hoa của bạn và thêm phong cách cá nhân của bạn vào chúng!

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn 7 cách bạn trang trí chậu hoa trong không gian các căn phòng nhà bạn.

1. Màu trắng.

affe-1(132).jpg
Hiện đại và sang trọng, chậu đất sét cổ điển của bạn với một chút sơn màu trắng sắc nét cho một cái nhìn sang trọng xung quanh nhà. Nó tương phản tốt với một màu xanh lá cây rực rỡ như vậy nó hoàn hảo cho các loài xương rồng hoặc các loại thảo mộc trồng.

2. Màu đen mạnh mẽ.

affe-2(118).jpg
Thêm điểm màu đen để chậu của bạn có thể được hiện thị và thu hút tấm nhìn dễ dàng hơn rất nhiều. Và nếu bạn muốn sử dụng lại chậu nhà bạn thi đây là thiết kế tốt nhất dành cho bạn.

3. Phấn màu.

affe-3(106).jpg
Để có một cái nhìn nữ tính hơn nhẹ hơn bạn hãy dùng phấn màu. Tuy nhiên, để giữ cho nó thú vị hãy thử sáng tạo theo phong cách mới trong mẫu thiết kế này.

4. Giấy trang trí.

affe-4(99).jpg
Sử dụng giấy để có được một phong cách chính xác hơn. Sơn chúng để tạo được một cái nhìn thú vị hơn. Kết hợp chúng lại với nhau, bạn có thể tạo ra một một mẫu nội thất đẹp trong không gian thiết kế nội thất.  

5. Dây bện.

affe-5(84).jpg
Đây có thể là một trong những thiết kế dễ dàng nhất. Tất cả bạn cần là một số sợi dây bện như trong mẫu thiết kế này để cung cấp cho bạn một chậu mộc mạc.

6. Vải ren.

affe-6(57).jpg
Ren cũng có thể được sử dụng để trang trí trên chậu hoa. Thêm chúng trên chậu tạo nên sự quyến rũ nữ tính tạo nên một thiết kế đẹp.

7. Sơn hoa văn.

affe-7(45).jpg
Hãy thử dùng tay của bạn vẽ một số hoa văn trang trí trên chậu của bạn. Màu sắc và kích thước điều này tạo nên một cách vui tươi cho chậu hoa nhà bạn. Chúng là tuyệt vời để hiển thị trong nội thất phòng khách cho mọi người nhìn thấy. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top