7 cách trang trí nội thất với cây xanh trong nhà

Trang trí nội thất trong nhà là một công việc cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau để tăng cường và làm mới cho thiết kế nội thất của các căn phòng. Có rất nhiều loại cây và hãy sử dụng chúng để thêm màu sắc vào cho một căn phòng, mục đích là để tạo ra một tâm trạng sảng khoái và thư giãn và để làm sạch không khí trong căn phòng.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ chỉ cho bạn 7 cách để trang trí ngôi nhà bằng cây xanh.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(46).jpg

Trồng cây trong nhà với những chậu thủy tinh và treo chúng lên. Bạn có thể tạo ra khu vườn nhỏ xinh đẹp và treo chúng từ trần hoặc thiết kế chúng trên một chiếc kệ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-2(48).jpg

Với một chậu cây xanh lớn sẽ là tâm điểm gây chú ý của căn phòng. Nó có thể là một thứ bổ sung hoàn hảo cho một chỗ ngồi ấm áp ở trong một góc của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-3(58).jpg

Sử dụng cây nhỏ trong nhà để tạo ra một sự độc đáo trong không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Bạn có thể đặt chúng lên hai chiếc tab đầu giường hoặc treo ở một trong các góc của căn phòng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(50).jpg

Trong không gian thiết kế phòng bếp, tạo ra một khu vườn thẳng đứng nhỏ như các loài cây xương rồng và các loại thảo mộc. Bạn sẽ có nguyên liệu tươi nấu ăn, còn với căn phòng nó mang lại một cái nhìn tuyệt vời trong phòng và tạo nên một thiết kế tinh tế cho bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-5(19).jpg

Thay vì phải hy sinh tất cả mọi thứ như một cây xanh khi xây dựng nhà của bạn, bạn nên giữ lại cây xanh và xây dựng xung quanh nó. Nó có thể trở thành một phần của nhà bạn và bạn có thể bọc nó trong kính cường lực, do đó bạn luôn luôn có thể chiêm ngưỡng nó.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(24).jpg

Hoặc bạn có thể tạo ra một cây xanh bên trong ngôi nhà và đặt ở khu vực gần cửa sổ hay là cửa ra vào. Trang trí nó với đá và đảm bảo cây phải được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-7(17).jpg

Một ý tưởng khác là tạo một vườn rau di động trong nhà. Nó không phải được đặt trong phòng bếp vì có rất nhiều độ ẩm và không khí nóng trong đó. Bạn có thể đặt nó trên ban công hoặc bất cứ nơi nào khác trong nhà.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top