7 mẹo nhỏ trang trí góc ăn sáng cho nhà bạn.

   Tiêu chí cho một góc ăn sang là ấm áp và hấp dẫn. Bạn hãy nhớ rằng, một góc thì vẫn chỉ là một góc nhỏ, nghĩa là bạn phải sử dụng không gian nhỏ đó.

Bạn không cần thiết phải làm nó to hơn chỉ để tăng tính độc đáo cho nó. Góc nhỏ ăn sáng là để bạn ngồi đọc những bài báo vào chủ nhật, hay có một bữa ăn tối chỉ dành riêng cho hai người, trông chừng những đứa trẻ chơi đùa ở ngoài sân khi bạn đang nhâm nhi tách café hay cho những đứa trẻ tuổi teen cuộn mình với những cuốn sách yêu thích của chúng.

1. Tận dụng mọi nguồn sáng tự nhiên dù là nhỏ nhất.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(4)(7).jpg

    Bạn có thích tận hưởng bữa sáng với tất cả sự tuyệt vời, ánh nắng chỉ rót qua cửa sổ? Mở cửa sổ và tận hưởng ánh nắng nhạt lúc mặt trời đang lên và lúc mặt trời đang lặn. aFFe cho rằng, đó là không gian tuy nhỏ nhưng nó lại tạo ra một không khí rất hấp dẫn, lãng mạn và chào đón.

2. Đừng ngại sử dụng màu sắc.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(6)(5).jpg

    Góc ăn sáng là một vị trí rất thoải mái, thế nên bạn đừng ngại kết hợp màu sắc vui vẻ và sôi nổi. Hãy sử dụng những chiếc gối màu sắc khác nhau để giữ cho nó tự nhiên và vui vẻ và dĩ nhiên là ấm áp. Chọn đúng màu sắc sẽ chỉ tăng thêm những gì bạn đã có.

3. Chú ý tới sàn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(5)(6).jpg


    Những chiếc thảm, việc sử dụng một thứ gì đó có nhiều chi tiết và sự bất ngờ như một tấm thảm, với những chi tiết rõ rang sẽ khiến cho góc ăn sáng của bạn nổi bật. Và mọi người sẽ muốn có một vị trí cho riêng mình ở đó. Hãy chọn một tấm thảm dể giữ cho sàn nhà khỏi bị trầy xước và làm nổi bật phong cách trang trí.

4. Hoa tươi luôn là thứ dễ thương.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(1)(8).jpg

    Cái gì sẽ hấp dẫn hơn một bình hoa tươi? Hãy sử dụng nhiều hoa nếu bạn muốn và nhớ rằng những bông hoa đó luôn mang tới vẻ đẹp tự nhiên cho bất kì ngôi nhà nào.

5. Chỗ ngồi khác nhau cũng rất hấp dẫn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(3)(6).jpg

   Việc sử dụng các loại khác nhau của chỗ ngồi là một cách vui vẻ để giữ cho góc đó của bạn tự nhiên và ấm áp. Sử dụng một cặp ghế thông thuường và những chiếc ghế thoải mái có nệm dựa vào cửa sổ hay một băng ghế dài có lẽ sẽ có nhiều chỗ hơn cho mọi người và có vẻ sẽ ấm cúng hơn.

6. Đơn giản không bao giờ sai.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(7)(6).jpg

   Nếu bạn có một chiếc cửa sổ đẹp, bạn muốn giữ cho nó đơn giản tới mức có thể và điều đó không sao cả, việc sử dụng một chiếc bàn với những chiếc ghế thanh lịch, nhã nhặn sẽ không phá hỏng khung cảnh tuyệt vời mà bạn có. Bạn cũng không nên quá rườm rà, trịnh trọng trong không gian gia đình ấm cúng như thế này.

7. Rèm cửa sổ.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(2)(7).jpg

   Chúng tôi đã gợi ý rằng không đụng chạm gì tới cửa sổ của bạn nhưng việc thêm vào một tấm rèm sẽ tạo ra sự lãng mạn hơn rất nhiều. Chúng thật sự rất hấp dẫn và khá dễ thương nếu bạn chọn đúng kiểu rèm cho không gian đó.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top