8 mẹo hay giúp cải thiện không gian nhà bạn.

   Việc di chuyển đến một nơi ở mới chỉ vì bạn không thích nó nữa không hẳn là một ý tưởng hay. Có một cách tốt hơn để giải quyết vấn đề của bạn, đó là cải thiện không gian nhà bạn.

Dưới đây là 8 mẹo hay từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe mà có thể bạn muốn xem xét để mang lại cho nhà bạn một cái nhìn mới mẻ và tươi sáng hơn.

1. Thay đổi phong cách phòng bếp của bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(9)(1).jpg

   Nhà của bạn sẽ khác nếu bạn cung cấp cho phòng bếp một cái nhìn mới. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình thức của nó bằng cách lắp đặt mặt bàn đá granite khác, hay thay đổi gạch lát sàn nhà, mua thêm các thiết bị hiện đại, hoặc sơn lại tủ bếp với màu sắc khác.

2. Mở rộng nhà của bạn để làm cho cảm giác như là căn nhà mới.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(7)(1).jpg

    Nếu bạn mở rộng không gian nhà mình ra, ấn tượng về căn nhà của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Nó trông sẽ hấp dẫn hơn cho gia đình và bạn bè của bạn, chắc chắn rằng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều ý tưởng và không gian để sử dụng hiệu quả.

3. Thay đổi màu sắc của nhà bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(8)(1).jpg

   Bạn có thể thay đổi lớn nhà của mình chỉ bằng cách cho toàn bô các bức tường một màu sắc mới khác. Bạn có thể vẽ lên nó hoặc dán giấy dán tường hoặc bạn có thể làm cả hai thứ đó cùng lúc. Một lựa chọn khác là sử dụng các mẫu thiết kế sticker và bạn có thể yêu cầu các chuyên gia làm điều đó giúp cho bạn .

4. Thêm một vài thứ mới mẻ trong vườn nhà bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(10)(1).jpg

   Chỉ bằng cách thêm một vài thứ mới mẻ trong khu vườn thì bạn cũng đã có thể mang lại cho nhà của bạn một ấn tượng hoàn toàn mới. Bạn có thể mua thêm băng ghế, bàn , ô dù ngoài trời, xích đu, và nhiều thứ khác.

5. Mua các thiết bị điện tử cao cấp.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(4)(1).jpg

   Nếu bạn có một phòng khách bình thường, hãy thử thay thế các thiết bị lỗi thời bằng những đồ công nghệ cao, chẳng hạn như TV LED, dàn âm thanh Home-theater,…Thay đổi màu sắc của bộ sofa cũng có thể mang lại cho nhà bạn một cái nhìn khác.

6. Mang lại cho phòng tắm một cái nhìn mới.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(6)(1).jpg

   Thay đổi gạch men và bồn rửa có thể mang lại cho nhà của bạn một cảm giác khác biệt. Tin vui là bạn có thể tự làm làm tất cả những điều này một mình, và cũng cần một chút kỹ năng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nghĩ về vấn đề thiết kế trước khi thực hiện dự án này.

7. Làm cho không gian nội thất của bạn trở lên thân thiện.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(11)(1).jpg

   Khi cố gắng để cải tạo nhà của bạn, hãy chọn mua vật liệu được tái chế hoặc những đồ dùng thân thiện với môi trường. Bạn có thể bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng thiết bị tiêt kiệm điện hay những tấm cách nhiệt để tiết kiệm năng lượng.

8. Tổ chức, sắp xếp lại nhà của bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-99(5)(1).jpg

    Sau khi cải tạo nhà của bạn, hãy cố gắng hết sức để làm cho nó ngăn nắp, sạch sẽ và hay duy trì công việc này vào mọi lúc.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top