8 ý tưởng trang trí nội thất giá rẻ dành cho nhà của bạn.

   Bất kể phong cách của nhà bạn như thế nào thì đối với không gian nội thất có vẻ vẫn bị coi là chưa hoàn hảo trừ khi bạn bắt tay vào việc trang trí thêm một vài thứ phụ kiện nho nhỏ để tạo ra được điểm nhấn trong căn phòng.

Thường thì những ý tưởng hay không phải là những gì bạn sử dụng để trang trí sao cho nổi bật mà là cách bạn sử dụng nó như thế nào. Giống như với giá cả, thậm chí là những thứ chi phí thấp có thể trở thành những thứ trang trí đẹp nếu sử dụng theo cách không thông thường và theo cách nguyên bản của nó. Vậy hãy xem một vài ý tưởng trang trí nội thất chi phí thấp dưới đây từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

1. Treo những chiếc đĩa.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(8).jpg

    Những chiếc đĩa là những thứ trang trí thay thế cho các bức tranh rất tuyệt vời. Chúng có thể dễ dàng được tìm thấy ở một cửa hàng đồ cổ và hay những chiếc đĩa đã được sử dụng qua thời gian. Để treo được chúng lên trên tường thì hãy sử dụng keo dán silicon để dính chặt lưng chiếc đĩa vào tường và cho bạn một cái nhìn yêu thích. Nhưng trước khi làm điều đó, hãy cố gắng khám phá cách xắp xếp mà bạn thích ngay lần đầu gắn chúng lên tường, tránh việc làm đi làm lại sẽ gây bẩn tường nhà bạn.

2. Sử dụng họa tiết có sẵn trên những tấm vải.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(2).jpg

    Việc sử dụng những tấm vải có hình sẵn để trang trí trên tường khá là dễ dàng. Bạn có thể sử dụng khung làm bằng bìa các-tông, hoặc nếu bạn thích một thứ gì đó nhỏ hơn mà nghệ thuật hơn thì có thể tự do vẽ lên cái gì đó chẳng hạn. Hãy để tài năng và óc sáng tạo của bạn nói lên bạn là người như thế nào. Những tấm vải có hình mẫu sẵn có thể được sử dụng để trang trí theo cách nguyên bản cho những không gian như phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kì không gian nào mà bạn thích.

3. Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của chính bạn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(3).jpg

   Một cách tuyệt vời khác để trang trí cho nội thất trong nhà bạn là tạo ra những bức tranh của chính bạn hay những đứa trẻ nhà bạn. Bằng cách này bạn sẽ tạo ra một căn phòng mang tính cá nhân và thân mật hơn. Bạn sẽ có một vài thứ để trưng bày, nó có thể là bất cứ gì bạn muốn, thậm chí một vài nét vẽ nguệch ngoạc trên giấy một cách dễ dàng.

4. Sử dụng những đồ tái chế mộc mạc.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(7).jpg

   Nếu bạn là người bảo vệ môi trường thì tại sao lại không sử dụng một thứ gì đó làm từ đồ tái chế. Bạn có thể lựa chọn một vài thứ tự nhiên như pallet gỗ, lốp xe,…Ví dụ như tái chế pallet gỗ cũ làm thành một chiếc tủ bàn nhỏ đơn giản. Trông chúng sẽ thô nhưng khá đẹp.

5. Đầu giường giả.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(5).jpg

   Không phải tất cả các phòng ngủ đều có đủ không gian cần thiết cho chiếc đầu giường. Nhưng thậm chí là nếu có đủ không gian thì đầu giường cũng khá là đắt. Nhưng bạn nên có nó để cảm thấy thoải mái hơn vì những gì nó tạo ra được trong căn phòng. Ví dụ, bạn có thể vẽ một chiếc đầu giường giả trên tường, với cách này bạn còn có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng của đầu giường.

6. Trưng bày những bộ sưu tập của bạn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(4).jpg

   Đôi khi, một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền là sử dụng những gì bạn đã có. Vì thế có thể thêm một chút vào dự án trang trí nội thất của bạn bằng việc trưng bày một vài thứ mà bạn đã sưu tập được theo thời gian. Nó có thể là bất cứ thứ gì như những con tem tới những đồng xu hay những cuốn sách. Đó là cách tuyệt vời để mang thêm chút phong cách cá nhân của bạn vào trong căn phòng.

7. Sử dụng gương.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(1).jpg

   Nếu bạn có một căn nhà nhỏ, nó không phải là điều gì quá tệ. Ngược lại, nó sẽ ấm áp hơn những căn nhà quá rộng và có khác nhiều cách để bạn có thể tạo ra ấn tượng như một căn phòng lớn. Ví dụ như sử dụng gương chẳng hạn, gương cũng không quá đắt đỏ để trang trí và tính linh hoạt của chúng cho phép bạn sử dụng trong bất kì căn phòng nào và hầu hết không gian.

8. Bức hình gia đình.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(6).jpg

    Một cách khác là sử dụng những bức ảnh chụp gia đình bạn và treo từng bức hình của mỗi thành viên trong gia đình trong phòng khách. Cũng có thể sử dụng chung ý tưởng đó cho phòng ăn, phòng làm việc để làm cho bạn cảm thấy căn phòng ấm áp và thu hút hơn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top