9 cách sáng tạo để thêm màu sắc vào nhà của bạn.

   Hầu hết chúng ta cần một chút màu sắc trong cuộc sống của mình. Màu sắc là tiếng nói cho tâm trạng và không khí trong một ngôi nhà - một số màu sắc sôi nổi, năng động và tràn đầy năng lượng trong khi những màu khác dịu mát và thư giãn hơn.

Cho dù bạn muốn chỉ một mảng màu nhỏ hay nguyên một căn phòng đầy màu sắc thì có thể bạn sẽ tìm thấy ở bên dưới một vài cách sáng tạo để thêm một chút màu sắc vào cuộc sống của mình.

1. Sơn cửa trước.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(3).jpg

    Tại sao bạn không thử làm một “phát súng" chào mừng ấn tượng ngay khi khách bước đến thềm cửa nhà bạn. Không có màu nào thể hiện sự hiếu khách bằng màu ấm áp. Cửa trước nhà chính là thông tin về nhà của bạn. Nó cần có được sự hấp dẫn và phản ánh về nhà bạn. Cánh cửa phía trước với lớp sơn luôn mới cho khách biết rằng ngôi nhà thường xuyên được chăm chút. Cánh cửa trước nhà màu tối, chẳng hạn như màu đen hoặc màu xanh hải quân có thể cho biết rằng bạn có một phong cách tinh tế. Một cánh cửa màu đỏ hoặc màu vàng cho biết rằng bạn là người thích sự táo bạo, hoặc là một màu sắc đặc biệt và khác thường có thể cho biết rằng bạn yêu thích sự bất ngờ và hay thay đổi. Sơn cửa trước nhà là một cách đơn giản và dễ dàng để thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn.

2. Sơn sàn nhà.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(1).jpeg

    Sàn nhà được sơn đang ngày càng trở lên phổ biến và thường mang đến một sự bất ngờ  và vui vẻ với những vị khách lần đầu tiên tới nhà của bạn. Sơn sàn nhà là một cách tuyệt vời để che đi những khiếm khuyết trên sàn gỗ và có thể đó là một cách làm mới lại sàn nhà mà ít tốn kém nhất. Một mảng sàn được sơn là cách tuyệt vời và sáng tạo để mang hơi thở mới vào không chỉ cuộc sống mà còn là toàn bộ căn nhà của bạn. Bất kỳ bề mặt nào, từ gỗ cứng cho tới bê tông đều có thể được sơn.

3. Sơn trần nhà.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(4).jpg

    Thêm một bất ngờ giật gân vào căn phòng bằng cách vẽ lên trần nhà của bạn. Bạn lo lắng về một lời khuyên cũ là một trần nhà tối màu sẽ làm cho căn phòng cảm giác nhỏ hơn đúng không! Nhưng bạn có thể sơn màu sắc nhẹ nhàng như xanh nhạt hoặc. Thêm màu sắc cho trần nhà sẽ mang đến nhiều thông tin hơn về phong cách của bạn và sẽ làm hài lòng các vị khách của bạn.

4. Thêm thiết bị điện máy đầy màu sắc cho phòng bếp.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(5).jpg

    Ở Châu âu, nhiều gia đình bắt đầu đi theo xu hướng này. Châu âu thì vui tươi, sáng tạo và có phần mạo hiểm hơn ở Mỹ. Các thiết bị điện máy đầy màu sắc không chỉ là cơn giận dữ, nhưng đang trở nên phổ biến trong nhiều nhà bếp châu Âu. Một lò nướng màu cam, màu xanh hoặc đỏ không chỉ mang đến một điểm nhấn đậm màu sắc cho phòng bếp của bạn mà nó còn mang đến năng lượng cho bạn. Nhưng hay cẩn thận, nghĩ ra các thiết bị điện máy nhiều màu sắc dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tìm ra chúng, bởi vì chúng khá hiếm.

5. Thêm màu sắc cho tủ bếp.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(1).jpg

    Tủ bếp không nhất thiết phải là màu trắng, đen hoặc màu gỗ tự nhiên, mặc dù đây là những gì chúng ta thường thấy. Tủ bếp có thể dễ dàng được sơn lại và sẽ là phương tiện hoàn hảo để thêm màu sắc cho căn phòng của bạn. Cho dù bạn thích màu đậm hay màu nhẹ nhàng thì tủ bếp của bạn có thể được sơn bất kỳ màu nào. Có lẽ bạn muốn chỉ thêm một ít màu sắc cho không gian và làm một cách nhẹ nhàng hơn, vậy thì bạn chỉ cần sơn các ngăn bên trong của tủ bếp. Ngay cả khi bạn sơn cả bên trong và bên ngoài với hai sắc thái khác nhau của cùng một màu sắc, hoặc màu sắc tương phản với nhau thì vẫn có thể được.

6. Phục hồi hoặc sơn lại nội thất của bạn.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(8).jpg

    Sơn lại nội thất cũ là một cách hoàn hảo để thêm sức sống mới cho căn nhà của bạn. Ghế sofa cũ có thể đã bị mờ hoặc rách nhưng kết cấu của chúng vẫn còn tốt, thế tại sao bạn không may một chiếc áo mới cho nó, đây là cách đơn giản và giá rẻ để mang không khí mới vào phòng của bạn. Phục hồi hoặc sơn lại một món đồ nội thất nào đó là cách đơn giản để thêm màu sắc vào không gian của bạn. Hoặc sơn một màu sắc hoàn toàn mới, một số chiếc ghế có thể thay đổi phòng của bạn một cách đáng kể.

7. Treo các tác phẩm nghệ thuật.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(7).jpg

    Bạn không cần một bộ sưu tập nghệ thuật, chỉ đơn giản là một vài bức tranh nhiều màu sắc, hình ảnh hoặc hình chụp gia đình. Treo các tác phẩm nghệ thuật lên bức tường của bạn sẽ không chỉ mang lại cho bức tường đầy màu sắc ngay lập tức mà những bức tranh còn thêm một lớp kết cấu mới vào trong căn phòng. Không có gì diễn tả đầy đủ việc bạn yêu nghệ thuật hơn là một bức tranh. Tùy quan điểm mỗi người, nhưng đối với các nhà thiết kế của aFFe thì một ngôi nhà thực sự cảm thấy có sức sống khi có một vài tác phẩm nghệ thuật treo trên tường.

8. Phụ kiện trang trí nội thất.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(6).jpg


Bạn có thể thêm màu sắc và thay đổi không khí của căn phòng bằng cách thay đổi phụ kiện trang trí của bạn. Thay đổi màu drap trải giường và gối bằng màu sắc khác nhau theo mùa chẳng hạn. Việc này không tốn kém lắm, nhưng chúng sẽ làm thay đổi một cách đáng kể không khí trong phòng của bạn. Tìm kiếm một vài mẫu vải đẹp mà bạn thích, sau đó may thành những chiếc áo cho sofa để thay đổi căn phòng của bạn một cách nhanh chóng.

9. Thêm một lọ hoa.

thi-cong-noi-that-dep-affe-3(2).jpg

    Có lẽ đây là thứ đơn giản và linh hoạt nhất trong việc thêm một màu sắc cho không gian của bạn, chỉ đơn giản là việc bổ sung sự tươi mới, những bông hoa đầy màu sắc. Cho dù có một sự trang trí công phu hoặc một chiếc lọ hoa đơn giản, một chiếc bình hoặc bát pha lê lớn đựng hoa thì ngay lập tức nó có thể biến đổi không gian của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi màu sắc của những bông hoa một cách thường xuyên và theo mùa.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top