9 màu sắc cùng với ý nghĩa dành cho không gian nội thất nhà bạn

Bạn đang cảm thấy rất khó khăn khi quyết định màu sắc dành cho phong cách thiết kế nội thất trong nhà mình. Không phải chỉ cần nghĩ đến những màu sắc mà bạn yêu thích thôi đã là đủ. Những màu sắc trong phòng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và suy nghĩ của bạn. Thay vì nghĩ đến tâm trạng của bạn chúng tôi đang cố gắng tạo ra tâm trang như ý muốn cho bạn bằng cách giúp bạn chọn đúng màu sắc cho các căn phòng trong nhà.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn 9 màu sắc cùng với ý nghĩa riêng của từng màu.

1.Màu đen.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(19).jpg

Màu đen là màu mạnh mẽ nhưng nó cũng rất thanh lịch và đơn giản. Nó có thể là quá tối cho các phòng như phòng ngủ hay phòng khách, nhưng nó sẽ là một sự lựa chọn rất tốt cho phòng làm việc tại nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn có nhiều ánh sáng trong căn phòng đó.

2.Màu trắng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-2(22).jpg

Màu trắng là màu rất linh hoạt, nếu bạn muốn không gian sáng sủa, sạch sẽ và đơn giản, màu trắng sẽ là lựa chọn tốt nhất, nếu bạn muốn căn phòng có cảm giác năng động và bắt mắt thì bạn nên kết hợp màu trắng với các màu khác nhau sao cho phù hợp với sở thích của bạn.

3. Màu nâu.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-3(34).jpg

Màu nâu là màu sắc hoàn hảo nếu bạn muốn có một cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thanh lịch cho  phong cách nội thất mộc mạc của mình. Nó cũng là một màu mang lại sự tỉnh táo, mạnh mẽ cho không gian nội thất của một người đàn ông.

4.Màu hồng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(27).jpg


Màu hồng là màu nữ tính và cũng có rất nhiều sắc thái khác nhau, chúng có nhiều ý nghĩa, nhưng một trong số đó là sự sang trọng. Trong hầu hết các trường hợp, màu hồng vẫn luôn là một màu sắc đáng yêu cho một phòng của em bé.

5.Màu tím.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-5(2).jpg


Màu tím là màu kích  thích sự lãng mạng và điều này làm cho nó hoàn hảo hơn cho không gian nội thất phòng ngủ. Nó cũng là một màu hiện đại và rất tuyệt vời khi bạn kết hợp nó với màu xám.

6.Màu xanh.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6.jpg

Màu sắc tươi và rực rỡ như màu xanh lá cây là một màu sắc rất dịu mát và mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng ngủ hay trong phòng khách nhưng với mức độ vừa phải. Sắc thái mềm mại của màu xanh trời cũng có thể được sử dụng cho phòng ngủ, nó là một màu sắc rất sang trọng khi kết hợp với màu trắng, khi đó trông phòng ngủ của bạn sẽ rất tuyệt vời.

7.Màu đỏ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-7.jpg
Màu đỏ là màu của sự đam mê và nó cũng là một màu giúp bạn tràn trề sinh lực. Sử dụng chúng sẽ rất tuyệt vời cho các khu vực vui chơi giải trí như phòng khách, phòng sinh hoạt chung. 

8.Màu cam.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-8.jpg

Màu cam là một màu sắc rất ấm áp nhưng đáng ngạc nhiên nó không phải là màu được sử dụng phổ biến. Đó là màu sắc hoàn hảo để trang trí phòng khách, chúng sẽ làm cho những người khách cảm thấy được sự ấm áp như đang ở nhà của chính họ. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong không gian nội thất phòng bếp hoặc phòng ăn hay không gian công cộng.

9.Màu vàng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-9(19).jpg

Màu vàng nhìn khá vui nhộn và cũng là một màu sắc rất bắt mắt. Nó chỉ nên được sử dụng như một màu nhấn, bạn có thể mua một tấm thảm màu vàng hoặc các loại phụ kiện trang trí có màu vàng nhìn bắt mắt. Sơn tường màu vàng thì lại không phải là một ý tưởng tuyệt vời.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top