Bồn rữa và khay cẩm thạch sang trọng trong phòng tắm

Bạn có thể mua các loại phụ kiện trong nội thất phòng tắm với các loại vật liệu đá cẩm thạch trắng chúng là chất liệu được yêu thích nhất cho bồn tắm, chậu và khay tắm. Bồn rữa và khay cẩm thạch màu trắng này là hiện đại và sang trọng trong không gian thiết kế nội thất phòng tắm mà aFFe sẽ giới thiệu đến các bạn sử dụng.

affe-1(143).jpg

Các bạn sẽ rất thích vì tính năng  mà nó mang lại trong phòng tắm đơn giản và hiện đại. Trong mẫu thiết kế này là một không gian không có quá nhiều vật dụng mà chủ yếu nó đã co chức năng riêng. Tất nhiên, các khía cạnh về thẩm mỹ là không thể bỏ qua, do đó sự kết hợp này là sự lựa chọn hoàn hảo. Và bộ sưu tập này có tất cả. Nó đơn giản, rất chức năng và nó có một cái nhìn hiện đại đẹp trong không gian thiết kế nội thất.

affe-2(125).jpg

Bộ sưu tập này là rất đẹp. Nó hiện đại và rất thanh lịch và sẽ nhìn tuyệt vời trong phòng tắm mang phong cách hiện đại. Một chi tiết đơn giản và thanh lịch như thế này là tất cả mọi thứ bạn cần để làm nên một mẫu nội thất đẹp trong căn phòng. Trong trường hợp bạn quyết định chọn bộ sưu tập này bạn nên xem xét các không gian, bởi vì nó không thích hợp cho một phòng tắm nhỏ.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top