Cách chọn tranh để trang trí nội thất cho phòng khách

Phòng khách thường là nơi mà hầu hết mọi người muốn sử dụng để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Nó cũng là nơi bạn tiếp đón những vị khách đến thăm nhà mình, vì thế, không gian nội thất phòng khách cần tạo ra được sự thanh bình trong đó. Do đó, làm thế nào để lựa chọn được một bức tranh trang trí phòng khách của bạn để nó trở  thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo là một việc làm không hề dễ dàng. Và điều đầu tiên mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe muốn nói với bạn là đừng bao giờ trang trí phòng khách với quá nhiều tranh hay các tác phẩm nghệ thuật trên tường.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(36).jpg

Bạn có thể lựa chọn các bức tranh có giá cả phù hợp để làm đẹp phòng khách và nếu bạn là mẫu người thích thay đổi phong cách nội thất phòng khách thường xuyên thì bạn có thể chọn một tác phẩm nghệ thuật nào đó có chi phí thấp hoặc là những thứ mà có thể tái sử dụng lại.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-2(37).jpg

Bạn có thể lựa chọn một bức tranh hay một tác phẩm nghệ thuật có màu sắc phù hợp với màu sắc của các món đồ nội trong khu vực phòng khách của bạn. Trong trường hợp thiết kế nội thất phòng khách của bạn là của phong cách thiết kế Châu âu cổ điển thì bạn có thể kết hợp một tác phẩm nghệ thuật phong cách Châu âu cổ điển để tô điểm cho bức tường.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-3(48).jpg

Một ý tưởng khác sẽ được lựa chọn đó chính là sự kết hợp của các tác phẩm nghệ thuật lại với nhau, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để trang trí cho các bức tường phòng khách. Ví dụ, bức tường này bạn có thể treo những bức tranh cổ điển với tông màu đen và trắng, trong khi một bức tường khác lại có thể là một bức tranh phong cảnh. Điều này sẽ mang đến một cái nhìn nghệ thuật hơn trong phòng khách của bạn. Ngoài ra, phải chắc chắn là các bức tranh không quá nhỏ và cũng không quá lớn trên các bức tường và giữa chúng với nhau.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(40).jpg

Tất cả phải được kết hợp hài hòa lại với nhau khi lựa chọn một hay nhiều tác phẩm nghệ thuật cho phòng khách của bạn. Các thiết kế nghệ thuật mà bạn chọn sẽ hoàn toàn phản ánh về cá tính của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ tạo nên một không gian nghệ thuật tuyệt vời nhất và phù hợp với sở thích của bạn và các bức tường trong phòng khách.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top