Cách sử dụng rèm cửa trượt với ​​cửa kính lớn

Cửa trượt bằng kính trong không gian thiết kế nội thất là một lựa chọn phổ biến nó được đánh giá cao vì rất thực tế và tiết kiệm không gian trong các căn phòng tạo nên sự thanh lịch, tinh tế và phong cách. Nhưng với chiếc cửa sổ lớn, nó không cung cấp nhiều riêng tư thì việc treo rèm cửa là một trong những lựa chọn để đối phó với vấn đề này. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng rèn cửa trượt với cửa kính lớn nhà bạn.

affe-1(130).jpg

Treo một thanh kim loại mỏng gần trần nhà để duy trì một cái nhìn đơn giản và thống nhất. Các màn cửa dài có thể bao phủ toàn bộ bức tường, không chỉ các cửa kính trượt.

affe-2(116).jpg

Không phải tất cả các cửa kính trượt lớn, các cửa nhỏ củng rất cần rèm cửa để mang lại sự riêng tư trong căn phòng nhà bạn đặt biệt là trong phòng ngủ hay một mẫu nội thất phòng tắm được thiết kế cửa kính. Việc thiết kế rèm cửa trên cửa kính tùy thuộc vào chức năng của nó trong từng căn phòng.

affe-3(104).jpg

Rèm cửa phải có màu sắc phù hợp với màu sắc của các bức tường, để khi bạn quyết định sử dụng chúng, họ sẽ trông kín đáo. Nó củng có thể phù hợp với các thiết bị chiếu sáng và đồ nội thất khác.

affe-4(97).jpg

Một phong cách thiết kế liền mạch là lý tưởng bạn hãy thử kết hợp khung cửa trượt với màu trên bức tường trong căn phòng. Trong trường hợp này, các phong cách trang trí tổng thể cho phép các rèm cửa để trông giống như một phụ kiện tự nhiên.

affe-5(83).jpg

Các thanh rèm có thể được cố định trên trần nhà để các rèm che tường từ trên xuống dưới. Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt đẹp cho phòng ngủ đẹp nhà bạn, nơi nó quan trọng đối với các phong cách trang trí để nhìn và cảm thấy hài hòa.

affe-6(56).jpg

Rèm cửa bằng tre có thể thay thế tốt cách sử dụng rèm cửa thông thường nó có thể kết hợp tốt với cửa kính trượt màn lại cái nhìn hiện đại trong phòng ngủ nhà bạn.

affe-7(44).jpg

Tất nhiên, bạn có thể lựa chọn không có rèm cho ánh sáng mặt trời xâm nhập vào phòng. Đó là một cái gì đó để xem xét trong trường hợp các lĩnh vực xã hội như nội thất phòng khách hay các không gian ăn uống nhưng không phải là khu vực riêng. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top