Cách trang trí phòng ngủ cho một fan bóng đá

Bóng đá là một môn thể thao được nhiều người yêu thích. Thậm chí nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống các tín đồ của môn “thể thao Vua”, cùng với đó cũng có rất nhiều ý tưởng để trang trí cho căn phòng của một fan bóng đá. Bạn sẽ có một số điều cần phải lưu ý và tính toán trước khi bắt tay vào thực hiện mẫu thiết kế phong cách này, ví dụ như bạn nên tập trung vào một nhóm dụng cụ thể thao cụ thể nào đó hoặc là một mẫu thiết kế nội thất tổng quát cho cả căn phòng

,…Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ tư vấn cho bạn về cách trang trí căn phòng của một fan hâm mộ bóng đá, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại một ý tưởng mới mẻ cho bạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-1(34).jpg

Một ý tưởng thú vị đó là hãy sơn sàn nhà bằng màu xanh lá cây và làm cho nó trông giống như một mặt sân bóng. Nếu bạn muốn có được cảm giác thật hơn thì bạn nên dùng một tấm thảm trông giống như cỏ trên sân bóng. Sau đó, bạn có thể thêm một vài yếu tố đặc trưng khác, chẳng hạn như một chiếc ghế nghỉ có hình dạng như một quả bóng chẳng hạn.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-5(11).jpg

Một ý tưởng khác là hãy lựa chọn một bức tranh về các cầu thủ mà bạn yêu thích để trang trí cho các bức tường, tốt nhất là khi treo trong không gian nội thất phòng ngủ hay là phòng khách. Các bức tường cũng có thể dán một bức tranh tường về khung cảnh của một trận đấu bóng đá hay bất cứ thứ gì liên quan tới bóng đá. Đối với phần còn lại của căn phòng, bạn có thể thêm vào một số vật dụng trang trí làm điểm nhấn, ví dụ  như một trái bóng sẽ là rất phù hợp trên một ngăn kệ còn trống.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-3(47).jpg

Hoặc bạn cũng có thể tập trung vào những chi tiết thiết kế đồ nội thất như chiếc giường, cửa sổ, tranh tường hay nệm và gối, những thứ mà sẽ có trong trong phòng ngủ của bạn. Mỗi đội bóng sẽ có một màu sắc đặc trưng riêng của đội bóng đó và bạn nên chọn ra màu sắc của đội bóng mà mình yêu thích để thiết kế cho căn phòng của mình.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-4(39).jpg

Bạn có thể treo một bức tranh to về một trận bóng ngay phía trên đầu giường và làm nổi bật bức tường lên bằng bức tranh sống động đó. Bức tường còn lại bạn có thể trang trí với các kỷ vật liên quan đến bóng đá như một chiếc áo của một siêu sao mà bạn yêu thích đã được đóng khung. Về cách trang trí tường, bạn không nhất thiết phải hy sinh cả một bức tường. Có lẽ bạn có thể sử dụng một góc hoặc một phần của bức tường để làm nên một mẫu thiết kế về chủ đề bóng đá.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(20).jpg

Có một vài gợi ý tinh thú vị nữa là sơn tủ quần áo bằng những màu sắc của một đội bóng bạn yêu thích và trang trí giường với một vài chiếc gối hình trái bóng hay là bất cứ gì liên quan tới bóng đá. Bạn hãy đặt các phụ kiện bóng đá theo bố cục ở những nơi bạn thường xuyên sử dụng như trên giường, trên tủ, dưới chân giường, nơi nào mà thuận tiện cho bạn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top