Cửa gỗ hiện đại và thanh lịch trong không gian thiết kế nội thất

Cửa gỗ luôn luôn mang lại sự mạnh mẽ và hiện đại cho mất kỳ phong cách thiết kế nội thất nào, chúng được sử dụng ở lối ra vào hoặc bên trong nhà giữ các căn phòng. Nó rất bền và chắt chắn, các cửa ra vào cũng có một vẻ thanh lịch tự nhiên mà làm cho chúng nổi bật hơn trong không gian thiết kế. Cho dù bạn chọn màu gỗ hay sơn màu sắc mà mình thích lênnó thì nó luôn mang lại sự ấm ấp sự duyên dáng xinh đẹp.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nhấn mạnh chiếc cửa gỗ thanh lịch và hiện đại trong không gian thiết kế nội thất.

affe-1(126).jpg

Chiếc cửa gỗ được sơn màu trắng như trong mẫu thiết kế này chúng thực sự quyến rũ và sang trọng. Một cánh cửa gỗ màu trắng có thể pha trộn với phong cách thiết kế và chúng rất nổi bật, tùy thuộc vào phần còn lại về màu sắc của căn phòng nó trông rất đẹp.

affe-2(112).jpg

Trong trường hợp không gian như phòng tắm hoặc phòng ngủ, một cửa bên trong vững chắc sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Cửa gỗ trong mẫu thiết kế này căn phòng này có một màu sắc ấm áp và tinh tế bạn có thể tích hợp trong một loạt các kiểu dáng khác nhau.

affe-3(100).jpg

Phối hợp các cửa với một vài yếu tố khác trong phòng. Nếu như cánh cửa là người duy nhất bằng sẽ sự tương phản và mạnh của gỗ.

affe-4(93).jpg

Một cửa gỗ kết hợp với các đồ nội thất phong phú trong không gian thiết kế nội thất phòng ngủ này là tuyệt vời nếu hư bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại với gỗ. Trong trường hợp này, viền cửa có màu trắng và cửa có màu gỗ rất độc đáo kết hợp với các màu sắc khác trên bức tường trong căn phòng.

affe-5(79).jpg

Tương tự như vậy, cánh cửa màu đen tương phản với màu trắng trong mẫu trang trí này là sự kết hợp của sang trọng và xinh đẹp, đặc biệt là cho các màu sắc tinh tế được sử dụng trên các bức tường. Một sự phối hợp đáng yêu của cánh cửa với đầu giường và một số phụ kiện.

affe-6(55).jpg

Khi bạn có một hành lang rộng lớn, có một thiết kế tuyệt vời là nên chọn nội thất các cánh cửa gỗ giống hệt nhau để tạo ra một cái nhìn gắn kết. Cửa gỗ vững chắc với màu đen là một lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này, đặc biệt là khi kết hợp với các bảng màu đơn giản.

affe-7(43).jpg

Các cửa ra vào nội thất và các cửa sổ phối hợp tuyệt vời trong mẫu thiết kế này. Cả hai đều cho phép ánh sáng đi từ phòng này sang phòng khác kết nối các không gian khi thi công nội thất lại với nhau. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top