Decal dán tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Với các bức tường lớn trong không gian khi thi công nội thất nhà bạn thì có thể thêm một chút màu sắc cho bức tường bằng cách vẽ các tác phẩm nghệ thuật trên đó. Dùng giấy dán tường hay decal để trang trí củng là phương pháp tốt cho việc này. Decal được sử dụng rất phổ biến trong các không gian thiết kế nội thất những năm gần đây.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế nội thất decal trên các bức tường nhà bạn.

affe-1(131).jpg

Việc sử dụng decal để trang trí cho ngôi nhà của bạn tốn rất ít chi phí thời gian của bạn. Thiết kế này là rất đơn giản và thiết thực để mang lại hiệu quả trong không gian mà bạn muốn có. Việc lựa chọn các hình ảnh để hiển thị chúng trên các bức tường có thể là một điều khó khăn dành cho bạn. Lời khuyên của chúng tôi là phải chú ý đến phong cách thiết kế nội thất tổng thể của căn phòng. Hãy nhìn vào phòng, nhìn thấy những màu sắc được sử dụng.

affe-2(117).jpg
affe-3(105).jpg
affe-4(98).jpg

Có rất nhiều decal trên tường về thiên nhiên cho bạn lựa chọn. Họ có thể đặc biệt nhẹ nhàng trong phòng ngủ nhưng bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế đầy phong cách cho nội thất phòng khách, phòng bếp, văn phòng hay hành lang của bạn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top