Hướng dẫn cách làm đèn trang trí từ cành cây khô

Bạn yêu thiên nhiên có phải vì nó mang đến sự tinh khiết, trong lành và cảm giác thư giãn. Không chỉ có vậy, trong tự nhiên còn có nhiều thứ hữu ích để bạn có thể sử dụng cho căn nhà của mình. Một trong những điều đó là bạn có thể dùng cành cây khô để treo đèn chiếu sáng cho căn phòng của mình. Bạn có thể thay đổi phong cách trang trí nội thất phòng khách, phòng bếp của mình bằng cách sử dụng một chiếc cành cây khô và nên nhớ là bạn không nên làm mất đi vẻ tự nhiên sẵn có của chúng. Và  hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí căn phòng từ các vật liệu dễ dàng tìm được từ tự nhiên.

branch-pendant1.jpg

Nếu bạn muốn làm điều này cho căn nhà của mình thì bạn sẽ phải tìm kiếm một vài vật liệu như sau: một cành cây khô có thể dễ dàng tìm thấy ở trong vườn nhà bạn, lưu ý là bạn không nên sử dụng cành cây tươi được chặt trực tiếp từ trên cây xuống, và ba chiếc đèn thả, dây điện dài. Điều quan trọng nhất là hãy chắc chắn rằng chiếc cành cây mà bạn sử dụng là loại cứng, không dễ gãy, và những chiếc dây dù là loại chắc chắn để không làm cành cây rơi vào đầu.

branch-pendant2.jpg

branch-pendant.jpg

branch-pendant3.jpg

Một điều mà chúng tôi nghĩ đó là bạn sẽ tốn thêm một ít chi phí để lắp đặt hệ thống điện, nhưng nếu như bạn có thể tự  làm được thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tuy chỉ là một chiếc cành cây nhỏ, nhưng chúng tôi tin rằng nó sẽ làm cho bạn có cảm giác như đang ngồi trong khu rừng để tham gia một buổi picnic mặc dù bạn chỉ đang ngồi ăn một bữa ăn bình thường như mọi ngày, hoặc là cảm giác như bạn đang ngồi tận hưởng khung cảnh ngoài trời khi bạn nhắm mắt lại. Mùi gỗ tự nhiên của cành cây còn làm cho tâm trạng của bạn thoải mái hơn. Hãy thư giãn với việc thay đổi phong cách trang trí căn phòng bằng cách cực kỳ dễ dàng này.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top