Kế hoạch dọn dẹp cho căn nhà của bạn mỗi tuần.

   Giữ cho ngôi nhà của bạn trong trạng thái tốt nhất từ ​​tuần này sang tuần kia, đó là một thách thức. Chúng ta đều có lịch trình và cuộc sống bận rộn. Bạn có gia đình, có thú nuôi, bạn có những đứa trẻ nghịch ngợm.

Nhưng, nếu bạn không dừng lại và thực hiện một lịch trình để có được những thứ hoàn hảo xung quanh nhà thì sẽ mất đi phong cách, sắc bén và sự sang trọng của những thứ mà bạn đã làm việc chăm chỉ để sáng tạo nên. Hãy đọc các lời khuyên từ chúng tôi để nhớ và ghi lại lịch trình nhanh chóng, dễ dàng này.

1. Thứ hai.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(4)(5).jpg

   Thứ hai là ngày để giải quyết các quầy bar và sàn nhà. Thứ hai bận rộn và không ai muốn làm bất cứ thứ gì hết. Nên đây là những công việc nhẹ nhàng mà bạn cần đánh dấu vào danh sách. Lau tất cả các bề mặt nhanh chóng. Phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc - điều này cần làm cực kỳ nhanh chóng. Từng  tầng của nhà bạn cần lần lượt được quét, lau bụi.

2. Thứ ba.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(2)(5).jpg

    Nhanh chóng là phương châm của ngày thứ ba. Đi vòng quanh các phòng và dọn dẹp sự thừa thãi. Bỏ chúng vào thùng rác và dọn sạch sự lộn xộn theo cách mà bạn muốn. Đặt những đồ chơi vào hộp đồ chơi và những cuốn sách lên giá sách. Gấp lại chăn màn và tạo cảm giác có tổ chức.

3. Thứ tư.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(6)(4).jpg

    Hãy bắt tay vào giặt là. Đây là giữa tuần và một thứ năm đang chờ bạn sẵn sàng cho ngày cuối tuần. Vì vậy, đồ trắng và đôi quần jean yêu thích sẽ được giặt vào ngày hôm nay! Tất nhiên bạn có thể giảm tải thời gian của bạn xung quanh tuần vào ngày thứ tư, nhưng hôm nay là ngày để thực sự tạo ra dấu ấn trong khối lượng công việc mỗi tuần.

4. Thứ năm.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(3)(5).jpg

    Thật không may, trước cuối tuần, đây là thời gian để làm sạch phòng tắm. Sử dụng  bàn chải vệ sinh và nước tẩy rửa bồn cầu, bởi bạn cần làm sạch kỹ càng các nhà vệ sinh! Đây là những khu vực cần tập trung cao và mặc dù bạn có thể làm nó hàng ngày cũng được, thứ năm là lựa chọn tuyệt vời để làm cho mọi thứ trong phòng tắm trở lên sáng bóng.

5. Thứ sáu.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(7)(2).jpg

    Thứ sáu là ngày tuyệt vời cho sự sắp xếp lại hoặc tổ chức lại. Nó cũng là một ngày tuyệt vời cho các dự án như sơn, sửa chữa nhà. Và nếu bạn không có điều gì để làm vào thứ sáu thì hãy bắt đầu công việc của ngày thứ bảy, bạn sẽ cho nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần !

6. Thứ bảy.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(5)(6).jpg

   Thứ bảy là ngày cho tất cả các công việc nhanh chóng. Gương và cửa sổ và bụi cần được dọn sạch một cách nhanh chóng. Đây cũng là ngày hoàn hảo để thực hiện những công việc bên ngoài. Làm sạch máng xối, cắt cỏ, kéo cỏ dại, xịt rửa phía trước nhà.

7. Chủ nhật.

thiet_ke_noi_that_dep_affe_1(1)(5).jpg

   Cũng giống như phòng tắm, nhà bếp cần làm sạch. Và chủ nhật là ngày để làm điều đó! Trong khi bạn đang lập kế hoạch các bữa ăn hàng tuần, cọ rửa bồn rửa và chắc chắn rằng tất cả các thiết bị của bạn sẵn sàng cho những ngày sắp tới. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để dọn tất cả các thực phẩm trong tủ lạnh và bỏ đi bất cứ thứ gì không còn tốt.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top