Kệ treo đầu giường độc đáo trong không gian phòng ngủ

Khi bạn không có nhiều thời gian hoặc nếu bạn có một ngân sách nhỏ cho việc thiết kế nội thất, tạo kệ treo đơn giản là một thay thế tuyệt vời chiếc kệ hay tab đầu giường. Kệ treo không chỉ có thêm một yếu tố mộc mạc để trang trí nhà bạn, nhưng bạn cũng có thể di chuyển chúng đến bất kỳ không gian trong nhà là tốt. Kệ treo này sẽ cung cấp một vị trí lưu trữ nhỏ, như một bảng phụ cho sách và thực vật. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ hướng dẫn bạn làm chiếc kệ treo đầu giường độc đáo cho không gian phòng ngủ.

affe-1(133).jpg

Bạn có thể mua gỗ có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Kích thước của miếng gỗ tùy thuột vào chức năng của nó trong từng căn phòng mà bạn muốn.

Bạn cần chuẩn bị:

affe-2(119).jpg
- Một miếng gỗ có kích thước phù hợp.
- Dây da hoặc dây thừng.
- Máy khoan với mũi khoan.
- Sơn, găng tay và bút chì.

Cách thực hiện:

affe-3(107).jpg
Đầu tiên, đánh dấu lỗ khoang với một bút chì để chúng có kích thước cách đều nhau.

affe-4(100).jpg

Dùng khoan để khoan các lỗ mà bạn đã đánh dấu.

affe-5(85).jpg

Cắt dây thừng hoặc dây cho kệ thành ba phần bằng nhau. Xỏ dây qua các lỗ đã khoan trước và làm một cái nút ở cuối. Sử dụng một que tre hoặc bút chì mỏng để giúp luồn dây qua lỗ.

affe-6(58).jpg

Hãy chắc chắn rằng nút buộc là an toàn và đủ mạnh để giữ trọng lượng của kệ với các thiết bị trên đó.

affe-7(46).jpg

Treo kệ lên móc treo tường đã được định vị với kích thước tùy theo mục đích mà bạn muôn sử dụng. Treo kệ này ở bất kỳ phòng nào trong nhà để cho nó một chút tinh tế mộc mạc trong một mẫu nội thất đẹp của chúng tôi. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top