Làm thế nào để chọn được đúng loại giấy dán tường cho nhà của bạn.

   Chọn được màu sắc hợp lý cho các bức tường là một việc khá khó khăn. Khi bạn quyết định dán một mảng giấy dán tường thì bạn sẽ có một bảng màu, hoa văn họa tiết và hình dáng đa dạng để lựa chọn.

Thường thì giấy dán tường sẽ có nhiệm vụ liên kết và kết nối các đồ đạc trong một không gian. Theo các nhà thiết kế nội thất của aFFe, thì thậm chí giấy dán tường nên là thứ đầu tiên cần nghĩ tới khi bạn bắt đầu trang trí một không gian.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(1)(5).jpg

     Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét một số các bước cần thiết phải làm khi lựa chọn giấy dán tường cho không gian của bạn để có kế hoạch trang trí. Quyết định chính xác những gì bạn đang cố gắng để thực hiện dự án này. Giấy dán tường có thể sử dụng để tạo chiều sâu, để làm cho một căn phòng trông rộng rãi hơn, hoặc có thể làm cho không gian có hiệu ứng ngược lại, hay chỉ đơn giản là thêm màu sắc cho không gian.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(5)(2).jpg

    Tùy thuộc vào chức năng các phòng khác nhau mà chọn cho loại giấy dán tường khác nhau là tốt nhất. Ví dụ, phòng khách là một khu vực giao tiếp xã hội, một nơi mà các thành viên trong gia đình và bạn bè dành nhiều thời gian với nhau. Đó là một nơi để giải trí vì vậy nó cần có được không khí vui vẻ, màu sắc rực rỡ và treo tranh ảnh đẹp trên tường.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(4)(3).jpg

   Đối với phòng ngủ, mọi thứ khác một chút. Các phòng ngủ nên là điểm đến của một không gian thư giãn. Đó là lý do tại sao các bức tường trong phòng ngủ thường đơn giản và sơn màu ấm áp, và giấy dán tường cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Một bức tường trang trí đẹp có thể giúp bạn tỉnh táo và thư giãn cùng một lúc. Bạn có thể lựa chọn một mẫu hoa tiết tinh tế hoặc một cái gì đó phức tạp hơn một chút, có thể là một hình ảnh lấy cảm hứng từ thiên nhiên hay các hình khối. Tuy nhiên, màu sắc nên đơn giản.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-12(1).jpeg

   Một căn phòng có thể được hưởng nhiều lợi ích từ một thiết kế giấy dán tường đầy màu sắc là phòng bếp. Ở đây bạn có thể tự do chơi đùa với màu sắc và hoa văn và bạn có thể tạo ra một cái gì đó cá tính, vui vẻ. Phòng bếp thường được sơn màu trắng hoặc một màu gì đó như màu trung tính. Họa tiết hoa lá không thực sự thích hợp cho không gian này.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top