Làm thế nào để chọn được mẫu giấy dán tường hợp lý.

   Việc chọn đúng màu tường là rất khó. Khi quyết định sử dụng giấy dán tường, bạn sẽ có một khoảng màu lớn để lựa chọn, cũng như mẫu mã và những họa tiết bạn có thể chọn.

Giấy dán tường thường liên quan tới những không gian riêng biệt. Thậm chí, giấy dán tường nên là thứ đầu tiên nên nghĩ tới khi trang trí một không gian. Hôm nay, hãy cùng các nhà thiết kế nội thất của aFFe tìm hiểu xem làm thế nào để bạn có thể chọn được màu giấy dán tường phù hợp cho tường nhà mình.

1. Xác định mục tiêu mà bạn muốn giấy dán tường mang lại.

thi-cong-noi-that-dep-affe-4(2)(5).jpg

   Đầu tiên, hãy xem qua một vài bước cần thiết để có thể chọn giấy dán tường cho không gian bạn dự định trang trí. Xác định chính xác những gì bạn đang cố gắng đạt được với việc dán tường. Giấy dán tường có thể tạo ra chiều sâu, tạo cho căn phòng trông rộng rãi hơn, tạo ra sự đơn giản hay cầu kỳ hay đơn giản chỉ là thêm màu sắc vào không gian.

2. Giấy dán tường cho phòng khách.

thi-cong-noi-that-dep-affe-4(4)(6).jpg

   Phụ thuộc vào những căn phòng khác nhau, các tiêu chí lựa chọn giấy dán tường cũng khác nhau. Phòng khách là một nơi mọi người có thể sinh hoạt chung, một nơi mà gia đình và bạn bè tụ tập cùng nhau. Nó là nơi giải trí nên nó cần phải vui. Màu sắc rực rỡ và những hình mẫu đẹp trên tường có lẽ là thích hợp. Những mẫu có thể phát huy tốt khi ở phòng khách mà không gây ra cảm giác choán ngợp.

3. Giấy dán tường cho phòng ngủ.

thi-cong-noi-that-dep-affe-4(3)(6).jpg

   Với phòng ngủ, mọi thứ rất khác. Phòng ngủ nên là không gian được tách biệt để thư giãn. Đó là lý do tại sao tường phòng ngủ thường đơn giản và sơn màu xanh lam nhẹ. Nhưng giấy dán tường cũng có thể là một lựa chọn cho bạn. Một bức tường trang trí đẹp có thể làm mới tinh thần và thư giãn tâm hồn. Bạn có thể lựa chọn một mẫu hoa văn mỏng bay lượn hoặc một thứ gì đó tinh tế một chút, có lẽ những hình ảnh tạo cảm hứng tự nhiên hoặc một vài thứ gì đó hoàn toàn khác như những mẫu hình học chẳng hạn.

4. Giấy dán tường cho phòng bếp.

thi-cong-noi-that-dep-affe-4(1)(6).jpg

   Một căn phòng khác, nơi mà có thể sử dụng tốt những mẫu thiết kế giấy dán tường màu sắc rực rỡ là nhà bếp. Ở đây bạn có không gian tự do trong việc trang trí với màu sắc và những mẫu mã, bạn cũng có thể tạo ra một cái gì đó mang tính cá nhân, và thật sự thoải mái. Phòng bếp hầu hết được sơn màu trắng hoặc màu trung tính nào đó. Nhưng những màu khác, sáng hơn không nên bị loại trừ đi. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn một mẫu hình học góc cạnh giống như những ô bàn cờ vua chẳng hạn và nó thậm chí không cần thiết phải là màu đen trắng. Những mẫu mã uốn lượn hoa lá không phù hợp với không gian này.

5. Giấy dán tường cho phòng làm việc tại nhà.

thi-cong-noi-that-dep-affe-4(1)(1).jpeg

   Một vài ngôi nhà cũng có văn phòng. Như bất kì phòng nào của căn nhà, chúng cần được trang trí. Trong trường hợp này, những màu sắc đậm và những hoa lá đậm nên được chọn. Một văn phòng cần trông chuyên nghiệp nhưng đơn giản và đầy đủ chức năng. Có một vài loại giấy dán tường để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chọn một thứ gì đó đơn giản về màu sắc và cả họa tiết. Hoặc nếu thích một thứ gì đó khác biệt thì bạn có thể chọn những loại giấy dán tường màu mè chỉ dành cho tường, nhớ để trống phần còn lại của căn phòng.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top