Làm thế nào để sắp xếp đồ đạc xung quanh chiếc TV của bạn.

   Ngày nay, tất cả mọi người đều đặt chiếc TV của họ ở phòng khách để có thể thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời với gia đình của mình.

Sau một ngày là việc mệt mỏi thì không có gì tuyệt vời bằng việc cùng ngồi xem các chương trình truyền hình yêu thích với các thành viên trong gia đình. Vì thế, hầu hết mọi người đều cho rằng việc lắp đặt TV trong phòng khách là hết sức quan trọng, nhưng rất ít người trong số họ đánh giá cao tầm quan trọng của việc sắp xếp đồ nội thất xung quanh TV. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ hướng dẫn bạn bố trí nội thất quanh chiếc TV nhà mình.

1. Vị trị đặt TV.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(4)(5).jpg

   Trước hết, bạn cần phải xem xét vị trí của chiếc TV trong phòng như thế nào. Nếu bạn có một chiếc TV màn hình phẳng thì vị trí lý tưởng cho nó là trên bức tường. Hãy chắc chắn rằng bức tường nơi bạn treo TV là hợp lý và nó không cần treo thứ gì khác. truyền hình là sản phẩm nào. Mặt khác, nếu bạn sử dụng các loại đầu DVD hay đầu thu tín hiệu truyền hình thì bạn phải đặt nó trên một chiếc kệ TV.

2. Bố trí chỗ ngồi.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(3)(5).jpg

   Bây giờ bạn cần phải xem xét việc sắp xếp chỗ ngồi. Quy tắc ngón tay cái cần được chú ý đến đầu tiên trong việc sắp xếp chỗ ngồi xung quanh một chiếc TV đó là các chương trình truyền hình cần phải được xem thoải mái ở tất cả các vị trí ngồi. Ngoài ra, việc sắp xếp chỗ ngồi cần làm cho mọi người không bị căng thẳng cổ và mắt trong khi xem TV. Chúng ta nên ưu tiên cho chiếc ghế sofa dài vì nó là thứ lớn nhất trong các đồ nội thất phòng khách và cho phép nhiều người ngồi cùng lúc nhất. Nếu không gian cho phép, bạn hãy đặt ghế sofa song song với TV.

3. Không gian lưu thông.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(2)(5).jpg

   Sắp xếp các ghế ngồi khác như ghế đôn, ghế đôi, ghế đơn ở hai bên của ghế sofa dài phù hợp với không gian hiện hữu. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn để lại đủ không gian giữa các ghế với nhau (nhưng không quá 90cm) cho việc lưu thông được dễ dàng. Ngoài ra, cũng cần có đủ không gian cho các chức năng của các món đồ nội thất khác nhau trong phòng không bị gián đoạn, đặc biệt là các cửa ra vào.

4. Sắp xếp bàn trà.

thi-cong-noi-that-dep-affe-12(1)(5).jpg

   Thêm một chiếc bàn trà để cho không gian trở lên đầy đủ. Cách lý tưởng nhất để đặt bàn trà là ở trung tâm của sự sắp xếp chỗ ngồi, để nó có thể được sử dụng thuận tiện bởi hầu hết các vị trí ngồi. Và đảm bảo rằng bạn có đủ không gian lưu thông giữa bàn và các ghế ngồi.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top