Làm thế nào để tìm được phong cách cho phòng bếp của bạn.

   Bạn đang có ý định thiết kế phòng bếp hoặc là trang trí lại nó nhưng lại không có ý tưởng gì và bắt đầu từ đâu. Đó là bởi vì bạn chưa tìm được phong cách riêng cho phòng bếp của mình.

Bạn có thường xuyên giải trí tại nhà hay bạn thường xuyên ra ngoài. Bạn có yêu thích việc phối đồ và kết hợp những màu sắc với nhau, hay bạn thích những thứ gọn gàng, sạch sẽ! Hãy bỏ ra một vài phút để nghĩ về tất cả những điều này. Nhìn vào những câu hỏi của aFFe, viết câu trả lời của bạn ra giấy và tiếp tục nghĩ về những gì bạn quan tâm để tìm ra phong cách cho phòng bếp của bạn.

1. Lần cuối cùng bạn có một bữa tiệc tối ở nhà là khi nào.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(3)(5).jpg

    Nếu câu trả lời là không bao giờ thì bạn rõ ràng là bạn không cần có quá nhiều không gian dành cho sự giải trí. Hoặc điều đó có nghĩa là bạn sẽ thường có một bữa ăn sáng bên ngoài hoặc ăn buffe, bạn không cần căn phòng cho bữa tối cùng nhau hoặc những bữa tiệc. Do đó, bạn cũng không cần thêm không gian cho những món ăn, tủ kính hoặc những đồ đạc phục vụ cho việc chế biến. Vì thế, phòng bếp đối với bạn chỉ là để trưng bày là chính.

2. Bạn có yêu thích những chiếc lò nướng hay không?

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(5)(5).jpg

   Nếu bạn trả lời là có, vậy để phục vụ cho sở thích của mình thì bạn cần một căn phòng cho tất cả những kiểu bếp nướng bạn cần. Hoặc đó là một không gian thêm để đựng thức ăn, một ngăn kéo để chứa đồ dùng hoặc thậm chí một chỗ đứng riêng để nướng hoặc một chỗ chứa để đặt hay làm những chiếc bánh nhỏ dễ thương. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ về nơi mà bạn sẽ đặt tất cả những thứ cần thiết khi bạn đang thiết kế lại căn bếp mới của mình.

3. Phòng bếp của bạn có được sử dụng như một nơi để tụ tập không?

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(4)(5).jpg

   Bạn có ngồi trong bếp để tận hưởng một tách café với bạn bè hay gia đình của bạn? Những đứa trẻ của bạn có cần phải ngồi ở bàn để làm bài tập về nhà của chúng trong khi bạn chuẩn bị bữa ăn không? Nếu câu trả lời là có thì bạn cần tạo ra một không gian ấm áp và hấp dẫn. Màu sắc sáng sủa là chìa khóa để làm được điều này. Màu xanh nhẹ, màu trắng kem và thậm chí một màu mạnh mẽ như màu xám cũng có thể tạo ra một không gian hoàn toàn thư giãn. Bạn cũng có thể sử dụng một vài màu vàng của nắng hoặc màu hồng để tạo ra một nơi hạnh phúc vui vẻ cho gia đình mình.

4. Bạn thích sự đơn giản hay cầu kỳ.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(2)(5).jpg

   Bạn cảm thấy thoải mái trong một không gian sạch sẽ và gọn gàng cùng với những đường nét mượt mà và ít màu sắc không? Điều này sẽ giúp việc trang trí có mục tiêu hơn, tìm kiếm nhiều hình ảnh mang tính cổ điển nếu bạn yêu thích một phong cách cầu kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian vệ sinh căn bếp thì nên sử dụng phong cách đơn giản.

5. Bạn thích phong cách cổ điển hay phong cách hiện đại.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-6(1)(5).jpg

    Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp bạn chọn được những đồ gia dụng phù hợp. Thực tế thì phong cách khác nhau sẽ dẫn đến những thiết kế khác nhau cũng như những thiết bị khác nhau bao gồm cả màu sắc và kiểu dáng, ngân sách.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top