Lưu ý nhỏ khi sắp xếp và trang trí phòng ăn của bạn

   Phòng ăn là một không gian bán riêng tư trong nhà, và nó thường là một phần của không gian mở bao gồm phòng khách và phòng bếp. Nó là một phần của bộ ba tuyệt vời cho hầu hết các ngôi nhà hiện đại.

Nhưng, ngay cả khi nó là một phần của không gian phức tạp hơn thì khu vực ăn uống cũng cần phải có thiết kế và trang trí riêng của nó. Và các nhà thiết kế nội thất của aFFe có rất vài cách mà bạn có thể lựa chọn để tạo ra một bầu không khí dễ chịu và thoải mái trong khu vực này của nhà mình.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(1)(11).jpg

   Ví dụ, nếu bạn có một chiếc lò sưởi, ngay cả lò sưởi trang trí thôi thì cũng hãy xem xét việc bố trí khu vực ăn uống trong không gian đó. Nếu không gian đó là một căn phòng riêng biệt thì càng tốt, vì một phòng ăn với lò sưởi có thể không có gì đặc biệt nhưng nó sẽ khá đẹp, ấm cúng và có phong cách. Ngoài ra, bạn có thể thêm một bức tranh lớn với tông màu mềm mại và ấm áp trên tường tiếp giáp với bàn ăn. Nó sẽ mang lại một điển nhấn đẹp và sẽ làm cho bầu không khí trở lên thân mật.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(1).jpeg

   Một ý tưởng khác sẽ được lựa chọn là một phong cách trang trí kiểu cổ điển cho khu vực ăn uống. Phong cách cổ điển luôn luôn làm bạn cảm thấy ấm cúng, lôi cuốn. Nhưng hãy chắc chắn rằng nó không tương phản với phần còn lại của ngôi nhà. Nếu bạn có một không gian sàn mở thì cũng có thể xem xét kết hợp cổ điển với hiện đại và cố gắng nhấn mạnh phần cổ điển hơn khi trang trí khu vực ăn uống. Một chiếc bàn gỗ và một số chiếc ghế cổ điển phù hợp thì không phải là quá khó khăn để tìm được.

thi-cong-noi-that-dep-affe-1(2)(10).jpg

   Nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại cho khu vực ăn uống thì thủy tinh là một trong những vật liệu chắc chắn có thể giúp bạn. Hãy xem xét việc có một chiếc bàn ăn kính kết hợp với kim loại màu, có thể là inox hay khung sắt sơn tĩnh điện, nó sẽ mang lại không khí hiện đại cho phòng ăn của bạn. Và hãy tìm những chiếc ghế phù hợp, một số loại ghế ăn kiểu trong suốt nhìn cũng rất hiện đại.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top