Mẫu thiết kế kệ lưu trữ với vòi hoa sen

Khi bạn có một vòi sen và bạn sử dụng nó mỗi ngày, bạn cần rất nhiều thứ như sữa tắm, xà bông, dao cạo râu, tắm bọt biển và các vật dụng có trong nội thất phòng tắm. Nhưng bạn phải lưu trữ chúng trong phòng tắm nhà bạn. Trong phòng tắm lớn không phải là một vấn đề bởi vì bạn luôn có thể tìm thấy một số không gian trên một kệ tủ. Nhưng phòng tắm có diện tích nhỏ là một thách thức thật sự cho việc lưu trữ.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu kệ lưu trữ với vòi hoa sen có thể là điều hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

affe-1(139).jpg

Nó được làm bằng tre và điều này làm cho nó nhẹ, một giải pháp thanh lịch cho một nơi có không gian hẹp. Chúng là một thiết kế gồm có ba kệ gỗ mà có thể lưu trữ tất cả các phụ kiện cần thiết trong nội thất phòng tăm. Một thiết kế độc đáo với chiếc móc được treo từ đầu vòi sen, cũng rất thực tế. Ba chiếc kệ được bao quanh bởi viền kim loại giúp giữ tất cả các hạng mục an toàn và ngăn ngừa chúng khỏi rơi. Chiếc kệ có thể được di chuyển dễ dàng với thiết kế đơn giản của nó sẽ tạo nên một mẫu nội thất đẹp cho phòng tắm nhà bạn. 

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top