Mẫu thiết kế nội thất vách kính trong phòng tắm

Các loại vách tắm bạn chọn cho nội thất phòng tắm của bạn cũng như thiết kế của nó có một tác động lớn đến thiết kế tổng thể và cái nhìn của không gian này. Vì vậy, lựa chọn phong cách, chất liệu và mọi thứ khác một cách cẩn thận. Các vách tắm nên phù hợp với phong cách và sở thích của bạn, nhưng nó cũng nên phù hợp với chức năng phòng tắm.

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu thiết kế vách tường trong phòng tắm nhà bạn.

affe-1(137).jpg

Phòng kính là đặc biệt phổ biến trong phòng tắm hiện đại. Cái nhìn cực kỳ đơn giản và minh bạch nó cung cấp phòng tắm thoáng mát và cái nhìn rộng rãi, chúng tăng cường vẻ đẹp cho căn phòng mà không ảnh hưởng đến phong cách trang trí tổng thể.

affe-2(122).jpg

Một khung vách tắm cũng có thể chứa các bồn tắm đứng và nằm một vách chia không gian đơn giản. Thiết kế này phù hợp với phòng tắm lớn và cho phép bạn nhìn và cảm nhận rộng rãi và có tổ chức trong không gian nội thất đẹp.

affe-3(110).jpg

Các vòi sen và bồn tắm có thể được đặt trong cùng một không gian có vách ngăn bằng thủy tinh và điều này không nhất thiết cần phải chiếm một phần lớn của căn phòng.

affe-4(104).jpg

Các vòi sen được đóng khung bởi các bức tường trên ba mặt và sử dụng kính cho một phía trước, cho phép các không gian bên trong và phần còn lại của phòng tắm rộng rãi cho các hoạt động của bạn.

affe-5(87).jpg

Một bức tường kính kết hợp với những bức tường lát. Đây là một thiết kế nội thất phù hợp nhất với phòng tắm truyền thống với một sự rung cảm hiện đại.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top