Mẹo phong thủy cho nội thất tạo lên sự may mắn trong nhà bạn.

   Thuật phong thủy là một hệ thống nguyên tắc cổ xưa của Trung Quốc dùng để giải quyết các khía cạnh thẩm mỹ của một căn nhà. Hệ thống này được dùng để sắp đặt các chi tiết trong nhà mà người chủ nhà muốn có sự ảnh hưởng được hỗ trợ năng lượng từ vị trí của nó lên khắp phòng.

Vị trí đồ nội thất được đặt là một phần rất quan trọng và nó là một phần trong sự phát triển chính xác hơn về thuật phong thủy. Những yếu tố này có thể đứng riêng một mình hoặc kết hợp với nhau để đem lại sự may mắn, sức khỏe và sự giàu có cho bạn.

1. Phòng khách.

thi_cong_noi_that_affe_dep_1(3).jpg

   Nội thất trong phòng khách nên có mặt hướng ra cửa. Nếu không thể xếp nội thất theo cách này, hãy treo gương xung quanh phòng để khi đứng trước cửa cũng có thể thấy được chúng. Vị trí của các đồ nội thất nên truyền tải sự ấm cúng thoải mái. Đảm bảo rằng nội thất trong nhà bạn trông mềm mại và có các cạnh tròn như cấu trúc hình tròn để thúc đẩy sự ổn định trong phong thủy. TV và các thiết bị điện tử khác nên đặt trên những bức tường phía Tây để mang thêm sự may mắn vào nhà.

2. Phòng ăn.

thi_cong_noi_that_affe_dep_1(2).jpg

   Ngày nay, người Mỹ thường ít sử dụng phòng ăn chính thức nữa. Nhưng bàn phòng ăn là rất quan trọng trong thuật phong thủy và không được bỏ qua nó. Hãy sử dụng bàn ăn để ăn ít nhất 1 lần 1 ngày vì điều này sẽ thúc đẩy những may mắn về tài chính. Đừng cho phép bàn phòng ăn nhà bạn trở thành nơi bạn bỏ những thứ lộn xộn như thư, quần áo vì điều này có thể ngăn những năng lượng  tích cực.

3. Phòng ngủ.

thi_cong_noi_that_affe_dep_1(4).jpg

   Phòng ngủ là nơi quen thuộc, lãng mạn và thoải mái vì thế bạn nên trang trí với những suy nghĩ đó trong tâm trí. Khi nói tới hầu hết các mặt hàng trang trí và đồ nội thất, phòng ngủ của bạn phải có hai trong tất cả mọi thứ trong đó. Ảnh đôi và nến hoặc bàn trang điểm. Gương lớn thường không phù hợp với phòng ngủ vì bị cho rằng nó mang lại những khía cạnh tiêu cực như sự không chung thủy và sự phản bội vào trong nhà.

4. Gương.

thi_cong_noi_that_affe_dep_1(1).jpg

   Gương trong các phòng khác rất quan trọng và có lợi trong hệ thống phong thủy. Các chuyên gia khuyên rằng, ngay cả khi bạn không tuân theo những quy định về phong thủy cho các đồ nội thất khác thì ít nhất bạn cũng nên có một chiếc gương đặt đúng vị trí trong nhà. Gương có thể ngăn chặn bệnh tật, ốm đau, hận thù, ghen ghét và các khía cạnh tiêu cực khác có thể từ ngoài vào trong nhà. Chúng chủ yếu phản ánh những năng lực xấu xa ra khỏi nhà trong khi đưa vào trong nhà nguồn năng lượng tích cực thông qua sự phản chiếu của ánh sáng. Để tăng cường những năng lượng tích cực vào nhà bạn với một tấm gương, bạn nên đặt nó ở những nơi có thể phản ánh cái đẹp, cảnh quan thiên nhiên từ cửa sổ hoặc những tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn mọi người. Tránh những nơi trực tiếp như trước giường vì đây là những nơi mà gương dễ đem lại năng lượng và chất lượng xấu cho phong thủy trong nhà bạn.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top