Những lưu ý để chọn một chiếc tủ bếp hợp lý.

   Nhiều chủ nhà có rất nhiều lựa chọn trong việc chọn những trang thiết bị cho nhà bếp của họ, nhưng những lựa chọn bị giới hạn hơn khi họ phải chọn đúng loại tủ bếp.

Sau tất cả, phòng bếp là trái tim của một căn nhà và việc lựa chọn những thứ trong đó có thể không hề dễ dàng. Hôm nay, aFFe sẽ mang đến cho bạn một vài lưu ý khi chọn tủ bếp cho gia đình mình.

1. Nó không phải là một vấn đề rõ ràng.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-9(2)(1).jpg

    Nhiều nhân tố sẽ xuất hiện, bạn có thể chọn đúng loại nội thất cho phòng bếp từ phong cách, kiểu dáng cho tới vật liệu sử dụng và chỗ lắp đặt nhưng trước khi làm điều đó thì bạn nên để cho những người sử dụng chúng thường xuyên quyết định và lựa chọn. Cùng với đó, nhân tố giá cả cũng rất quan trọng vì tủ bếp có thể chiếm tới 70% tổng chi phí những thứ trang bị cho phòng bếp của bạn.

2. Phân tích việc sắp xếp.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-9(4)(2).jpg

    Không có đồ nội thất nào phù hợp một cách hoàn hảo với những kiểu trang trí phòng bếp trừ khi và cho tới khi chúng vừa vặn với sự sắp xếp trong nhà bếp. Ở đây, việc phân tích sự sắp xếp chính là bản chất của mục đích sắp đặt tủ bếp như thế nào cho hợp lý. Việc phân tích liên quan tới quyết định xem có những gì được chứa trong và được trưng bày ở tủ bếp. Một thứ quan trong không kém đó chính là khi quyết định những phụ kiện trang trí cho phòng bếp thì bạn cũng cần phải cân nhắc.

3. Tìm được những hướng dẫn chuyên nghiệp.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-9(3)(2).jpg

   Bạn sẽ hoàn toàn đồng ý và cần tới những ý tưởng của các kiến trúc sư làm việc chuyên nghiệp hay những nhà thiết kế nội thất để chọn cho mình một chiếc tủ bếp hoàn hảo. Một  trong những cách để khám phá ra những ý tưởng mới từ các nhà thiết kế đó là lướt web, bạn có thể tìm được mọi thông tin trên đó. Thực tế thì những hướng dẫn đó có thể phù hợp với phạm vi hẹp của các lựa chọn và khiến việc lựa chọn khá thuận tiện. Chẳng hạn như việc bạn tìm tủ bếp phù hợp với không gian nhỏ chẳng hạn,…

4. Cân nhắc về ngân sách.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-9(1)(1).jpg

   Nếu sự cân nhắc về tài chính không phải là vấn đề quá quan trọng thì bạn cần chú ý tới những vấn đề khác ngoài tài chính như tỉ lệ, hình dạng và kích thước, và mẫu thiết kế. Một chiếc tủ bếp hợp lý cũng có thể giúp bạn tiết kiệm một cách đáng kể và cung cấp những tiện ích để nâng cấp phòng bếp hoặc tăng giá trị gia tăng khi bạn có nhu cầu bán lại căn nhà. Hầu hết mọi người đều lựa chọn một mẫu mã tủ bếp nào đó mà họ thích sau đó sẽ yêu cầu chính xác các thông số kĩ thuật để tủ bếp có thể vừa với kích thước nhà bếp. Trong những trường hợp như thế, các tủ bếp với mẫu mã có sẵn sẽ được tùy chỉnh kích thước cho hợp lý.

Tin Khác

Trang 1 / 1
Go Top